Chi tiết xe sang Mercedes E class bản kéo dài

(Baoxehoi) Giống như mọi khi những chiếc Mercedes E class kéo dài luôn chọn Trung Quốc làm nơi ra mắt bởi đây là thị trường bán chạy nhất của những chiếc xe phiên bản kéo dài không chỉ riêng Mercedes mà còn BMW, Audi, Lexus….

Chiếc xe này là phiên bản Mercedes-Benz E-Class 2017 với trục cơ sở được kéo dài thêm 140 mm tức là khoảng 3.079 mm và chiều dài toàn bộ thân xe lên đến 5.063 mm. Theo thông tin về mẫu xe hơi mới, so với xe S-Class tiêu chuẩn, Mercedes-Benz E-Class LWB sẽ có trục cơ sở dài hơn nhưng chiều dài tổng thể ngắn hơn.

Thay vì chỉ kéo dài cửa sau và mui xe, Mercedes-Benz cũng lặp lại thiết kế của Maybach S-Class trên E-Class LWB với cửa sổ hình tam giác gắn ở trụ dáng chữ C. Nhờ vậy, thiết kế tổng thể của xe trở nên hài hòa và độc đáo hơn.

anh-xe-1
Trục cơ sở kéo dài giúp hành khách phía sau có chỗ để chân dài hơn khoảng 134 mm. Vì hàng ghế sau được đẩy về đuôi xe nên có nhiều khoảng trống cho khách lên xuống ở cửa xe. Ngoài ra, E-Class LWB cũng có phiên bản 5 chỗ ngồi đi kèm với tùy chọn chỗ để tay gập gồm khoang đựng đồ, cổng USB tiêu chuẩn, màn hình cảm ứng, bảng sạc không dây và miếng sưởi ấm.
Nhìn chung, Mercedes-Benz E-Class LWB mang đến cảm giác thoải mái cùng nhiều trang bị an toàn tương tự như trên E-Class thông thường và cụm đồng hồ hiển thị số hoàn toàn. Hiện tại, Mercedes-Benz xác nhận sẽ trang bị động cơ xăng tăng áp 2 lít cho E200 LWB tại Trung Quốc.

Về cơ bản hình dáng, chiếc xe Mercedes E class kéo dài này không khác gì xe cơ bản chỉ dài hơn chỗ để chân đằng sau, đồng thời chiếc xe sang hơn và bổ sung thêm tùy chọn cho xe, Dòng Maybach E class chắc chắn không bao giờ được sản xuất.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *