Chi tiết siêu xe Ferrari 488 GTB độ hầm hố với gói Misha Designs ở Việt Nam

Mới đây 1 siêu xe Ferrari 488 GTB được độ rất hầm hố ở Việt Nam với gói độ Misha Designs, nhìn siêu xe rất đẹp và khác biệt từng chi tiết

Hãng độ đến từ Mỹ bổ sung cho 488 GTB những chi tiết body-kit khí động học hơn, với phần mép cản trước và tấm ốp nắp ca pô làm bằng sợi carbon. Hai bên hông cản trước được bổ sung thêm đường gân, trong khi lườn xe có thêm tấm ốp bằng sợi carbon lấy cảm hứng từ người anh em 458 Speciale.

Phần thân siêu xe trông rất nổi bật với sợi carbon ốp ngang thân xe cùng bộ la zăng cỡ lớn cực chất. Siêu xe cũng thay bộ vành 19 inch màu đen đa chấu nhìn cực chất. Ở phần trên cũng thêm 1 gân gió mới với sợi carbon cực lạ mắt.

Đuôi siêu xe cũng thêm sợi carbon ốp trên cực lạ mắt, phía dưới xe cũng thêm phần khuếch tán carbon mới cùng 2 ống pô tròn mạ chrome cực lạ mắt. Không rõ âm thanh siêu xe có được nâng cấp thêm hay không ?

Từng đường nét trên siêu xe phải nói là quá đẹp mắt, chiếc siêu xe cũng có thêm cánh gió nhỏ phía đuôi xe.

Với cản gió mới siêu xe mang chất khí động học hơn nhiều, hệ số cản gió thấp hơn đồng thời siêu xe ổn định hơn khi tăng tốc, chạy xe tốc độ cao.

Dù chụp ảnh ở bất kỳ góc độ nào siêu xe Ferrari này đều quá đẹp.

Nội thất của xe vẫn được giữ nguyên và động cơ của siêu xe Ferrari 488 GTB độ body kit Misha Designs vẫn là loại V8 dung tích 3.9 lít, tăng áp kép mạnh 670 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760Nm tại 3.000 vòng/phút. Sức mạnh này kết hợp với hộp số tự động bảy cấp giúp siêu xe 588 GTB có thể tăng tốc từ 0 – 100km/g chỉ trong 3.0 giây trước khi đạt tới tốc độ tối đa 334km/g.

Siêu xe này không thay đổi gì ở động cơ. Động cơ của siêu xe Ferrari 488 GTB độ body kit Misha Designs vẫn là loại V8 dung tích 3.9 lít, tăng áp kép mạnh 670 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760Nm tại 3.000 vòng/phút. Sức mạnh này kết hợp với hộp số tự động bảy cấp giúp siêu xe 588 GTB có thể tăng tốc từ 0 – 100km/g chỉ trong 3.0 giây trước khi đạt tới tốc độ tối đa 334km/g.

Nội thất siêu xe này vẫn giữ nguyên không có thay đổi gì.

Siêu xe hiện ở chung 1 showroom cùng nhiều xe đỉnh như Lamborghini Huracan, Bentley, Maybach S600, Rolls royce Ghost…..

Với vẻ cá tính hoàn toàn mới như vậy siêu xe sẽ thu hút những đại gia siêu giàu thích xe độc và không bị đụng hàng.

Chiếc siêu xe này vẫn mở cửa ngang kiểu bình thường. Ferrari gần như không có mẫu xe nào hất cửa kéo như Lamborghini trừ chiếc Enzo hay Ferrari Laferrari đã là những “siêu xe của siêu xe”. Ở Việt Nam 1 siêu xe Ferrari Laferrari có giá bán không dưới 13 tỷ đồng.

Cùng ngắm thêm 1 số hình ảnh của mẫu xe đỉnh này:

Chiếc xe đã thực sự trở thành 1 siêu phẩm với hàng hiệu chính hãng đến từ Mỹ.

Ảnh: Huracan

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *