Chi tiết siêu xe điện khiến đại gia phát thèm Porsche Mission E

(Baoxehoi) Về kiểu dáng siêu xe này mang chất lai giữa Porsche 911 và Porsche Panamera. Mức giá bán của xe còn rẻ hơn cả đàn anh Porsche Panamera nhưng chạy điện siêu tiết kiệm và bổ sung 1 số tính năng hiện đại, công nghệ lái hay hơn

Quá đẹp và hiện đại đó là những gì đầu tiên đã nhìn thấy ở chiếc xe này, nó thiết kế mang phong cách 1 siêu xe hiện đại và tuyệt đẹp chứ không hề phải là một chiếc xe sedan.

Chiếc xe vẫn mang những đường cong quyến rũ đặc trưng của Porsche ở cản trước, đèn pha LED với mang gió nhìn quá tuyệt vời như 1 siêu xe tương lai.

Phần đuôi xe với thiết kế như 1 chiếc 911 kéo dài thêm đã khắc phục được kiểu dáng của mẫu xe đàn anh Panamera vốn ban đầu hay bị chê xấu bởi phần đuôi nhìn thô và như xe Gran turismo. Thiết kế này nhìn xe dài hơn, nhìn vừa mắt.

Nhìn ngang thân xe rất trườn và thể thao, vòm mái thấp làm chiếc sedan rất đẹp, cùng bộ vành mang đậm chất tương lai và khá giống phong cách BMW i8 kiểu siêu xe xanh.

Phần đuôi siêu xe với phần đuôi đèn hậu LED Full cực đẹp và dòng chữ Porsche cũng có đèn rất đẹp mắt, thiết kế phần đuôi xe cũng không chê vào đâu được.

Vấn đề đáng quan tâm nhất là động cơ, Theo đại diện Porsche cho biết, Mission E được trang bị hệ truyền động điện, dẫn động bốn bánh toàn thời gian với công suất 590 mã lực và một gói pin cung cấp cho khả năng di chuyển quãng đường lên đến 500 km chỉ với 1 lần sạc, con số này thấp hơn so với mức 570km của Tesla Model S nhưng ngược lại chúng có thể tăng tốc nhanh hơn đối thủ của mình.

Cụ thể, với truyền động này cho phép chiếc sedan điện tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong chỉ 3,5 giây, và tăng lên 200km/h trong 12 giây; và có thể cán mốc tối đa 250km/h. Điều đó cũng có nghĩa là nó có thể hoàn thành một vòng đường đua Nurburgring trong vòng chưa đầy 8 phút.

Bất cứ ai nhìn thấy chiếc xe này đều thấy choáng vì nó quá quá đẹp. Chiếc xe còn có thêm hốc gió phía trên cực sang chảnh và đẹp mắt. Bên cạnh đó viền dưới siêu xe còn ốp carbon cực đẹp cùng với công nghệ xe không dùng gương độc đáo mà dùng toàn bộ màn hình bên trong xe.

Nội thất siêu xe cũng chưa được chụp vì thế chỉ có thể nhìn qua ảnh táp lô bản thực tế được sản xuất trong thời gian sắp tới, xe dùng toàn bộ các màn hình và cảm ứng bên trong xe.

Vô lăng lái và bệ lái nhìn cực kỳ hiện đại như đang lái 1 du thuyền, tuy nhiên bản sản xuất thực tế có thể khác biệt chút.

Được biết siêu xe này sẽ có 3 phiên bản đó là bản Mission E cơ sở, bản S và bản Turbo là cao nhất. Nếu ra mắt đây cũng có thể là 1 siêu sedan nhanh nhất hành tinh với bản Turbo.

Mức giá hãng tiết lộ khá rẻ tại Đức chỉ từ 75000 USD đến 80.000 USD cho bản cơ sở rẻ nhất còn bản S và Turbo có thể lên mức hơn 100.000 USD tùy theo tùy chọn và động cơ.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *