Chi tiết siêu xe chống đạn Guardian về Việt Nam

Ngày 21/9, lô xe bọc thép IAG 4×4 Guardian Tactical do Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) sản xuất đã bất ngờ xuất hiện tại cảng Hải Phòng.
a
Theo những thông tin được nhà sản xuất công bố, IAG 4×4 Guardian Tactical là dòng xe chuyên dụng dành cho các nhiệm vụ tác chiến cơ động và chở quân.

a1

IAG 4×4 Guardian Tactical được đánh giá có khả năng tác chiến cao nhờ lớp bọc thép chống đạn, chống sức ép nổ và khả năng vượt địa hình mạnh mẽ vì đi kèm hệ dẫn động 4×4.

a2

Ngoài ra, IAG 4×4 Guardian Tactical còn nổi bật với chi phí bảo trì thấp, phù hợp để sản xuất thương mại.

a3

Nội thất bên trong IAG 4×4 Guardian Tactical có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng như ghế cá nhân, băng ghế cho tiểu đội và cả ghế gấp giúp tăng không gian cho các nhiệm vụ đặc biệt.

a4

Bên cạnh đó, IAG 4×4 Guardian Tactical còn có nhiều tùy chọn khác về nội thất cho khách hàng thoải mái lựa chọn như ghế với đai an toàn 4 điểm, thùng chứa đồ, lối thoát mái cùng lò xo cổng súng hay hệ thống kiểm soát không khí để chống độc và cả hệ thống giải trí khá đầy đủ.

a5

Theo thông tin từ nhà sản xuất, IAG 4×4 Guardian Tactical có khả năng chở được 10 chiến sĩ trong mỗi lần làm nhiệm vụ.

a6

Về sức mạnh cơ bắp, IAG 4×4 Guardian Tactical được trang bị tháp súng có khả năng xoay 360 độ và có thể mang thêm các loại vũ khí khác như tên lửa hoặc súng phóng lựu.

a7

Đó là còn chưa kể đến hàng loạt các quân trang, quân dụng có thể được lắp đặt bên trong để phục vụ cho các chiến sĩ tác chiến trên thực địa.

a8

Hiện chưa rõ những chiếc xe về Việt Nam sử dụng loại động cơ nào nhưng IAG 4×4 Guardian Tactical có 2 sự lựa chọn động cơ đó là động cơ diesel V8 6.7 lít và động cơ xăng V10 6.8 lít. Xe cũng có tùy chọn hộp số tự động 5 cấp hoặc 6 cấp khi khách hàng đặt mua.

Theo: Báo Đất Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *