Chỉ 3 siêu xe Koenigsegg Agera phiên bản cuối cùng ra mắt

(Baoxehoi) Theo hãng siêu xe Koenigsegg phiên bản đặc biệt cuối cùng của dòng siêu xe Koenigsegg Agera chỉ có duy nhất 3 chiếc được bán ra và giá nó không dưới 2 triệu đô.

Bên cạnh phiên bản RS, hãng siêu xe Thụy Điển cũng mang đến Geneva Motor Show 2016 phiên bản cuối cùng của Agera với tên gọi đầy đủ là “one of 1” Agera Final Edition. Sẽ chỉ có 3 chiếc loại này được sản xuất với 3 màu sơn khác nhau trong đó chiếc đầu tiên có màu cam bóng tô điểm bằng những chi tiết màu đen của chất liệu carbon siêu nhẹ.
sieu-xe-cuoi-cung-1

Về thiết kế tổng thể, các Agera Final Eiditon vẫn được phát triển dựa trên nguyên mẫu là phiên bản Agera tiêu chuẩn. Những chi tiết thêm mới giúp siêu xe này trở nên đặc biệt bao gồm cánh lướt gió kép đặt phía sau, bộ cản trước có thiết kế mới, vòm bánh xe có thêm 3 khuếch tán gió nhỏ, mui xe có thêm chi tiết hút gió làm mát cho động cơ.

sieu-xe-cuoi-cung-2

Xe được trang bị bộ mâm 5 chấu Aircore làm từ sợi carbon có trọng lượng chỉ 7kg, điều này giúp Agera Final Edition nhẹ hơn 20 kg so với phiên bản tiêu chuẩn và giữ ở mức 1.380kg.

sieu-xe-cuoi-cung-3

Tất cả các Koenigsegg Agera Final Edition đều được trang bị khối động cơ V8 5.0L Twin Turbo sản sinh công suất tối đa 1.360 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.371 Nm. Hiện tại hãng siêu xe Thụy Điển vẫn chưa công bố giá bán cho phiên bản này tuy nhiên chắc chắn sẽ không hề nhỏ một chút nào.

sieu-xe-cuoi-cung-4

Nội thất bên trong chiếc siêu xe đặc biệt này được thiết kế tương tự những phiên bản đặc biệt khác của Agera. Ghế ngồi bọc da cao cấp màu đen tô điểm bằng các đường viên màu cam trùng màu ngoại thất, nhiều chi tiết khác làm từ carbon, cần số và các nút bấm có chất liệu hợp kim mạ chrome sáng.

Chỉ với 3 chiếc duy nhất trên thế giới nên việc đua tranh để mua siêu xe này giữa các tỷ phú và đại gia sẽ không hề đơn giản chút nào.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *