Chevrolet Corvette C7 ở Nha Trang độ đỏ vàng lạ mắt

Chiếc siêu xe hàng hiếm Chevrolet Corvette C7 độc nhất Nha Trang đã xuất hiện trên đường phố, tuy nhiên khác với màu trắng – đen đẳng cấp thì chiếc xe lại độ khá không ăn nhập màu

Ban đầu siêu xe mang màu trắng và phối đen vốn rất đẹp mắt và cũng rất nổi bật, bao người ngước nhìn và chú ý siêu xe khủng này.

Mới đây siêu xe xuất hiện trên phố với màu trắng và vàng, tuy nhiên nhiều người cho rằng màu này không đẹp bằng màu nguyên bản, thậm chí rất rối mắt.

Các chi tiết phối đen và vàng nhìn xe trông rất “nhựa” và không hề mang tính thẩm mỹ.

Đuôi xe vốn đẹp nay nhìn cực không vừa mắt vì màu vàng tạo ở cánh gió làm xấu xe đi cùng chi tiết đen vàng lẫn lộn.

Nhìn viền vàng ở hốc bánh xe cũng không ăn nhập gì với bộ vành sáng bóng của xe. Ở thị trường Việt Nam mẫu xe này có giá bán lên tới 6 tỷ đồng.

Nhìn ngang thân chất thể thao của mẫu xe này đã bị giảm đi nhiều, nóc xe vốn màu đen nay được chuyển thành màu đỏ và không hề nổi bật, gương xe ban đầu cũng màu đen nay chuyển thành đỏ.

Nhiều người cho rằng chiếc xe này nên chuyển về màu nguyên bản vốn rất đẹp của xe thì phù hợp hơn.

Chevrolet Corvette C7 Z06 là khối động cơ LT4 V8, siêu nạp, dung tích 6,2 lít, sản sinh công suất tối đa 650 mã lực tại vòng tua máy 6.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 880 Nm tại vòng tua 3.600 vòng/phút.Chiếc xe thể thao được trang bị 2 hộp số sàn và tự động. Với hộp số sàn 7 cấp, Chevrolet Corvette C7 Z06 mất khoảng 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h. Con số này với hộp số tự động 8 cấp tích hợp lẫy chuyển số trên vô lăng là dưới 3 giây

Ảnh: Thành Công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *