Chevrolet Camaro độ như Lamborghini của dân chơi Sài Gòn bán giá 1,2 tỷ đồng

Mới đây 1 chiếc Chevrolet Camaro độ cực đẹp và thể thao ở Sài Gòn đang được rao bán với mức giá chỉ khoảng 1,25 tỷ đồng, chiếc xe này cũng mới chạy khá lướt và thêm nhiều đồ chơi thú vị, xe độ theo cảm hứng từ Lamborghini Aventador.

Điểm ấn tượng của xe là được độ bộ Body Kít mới theo nguyên mẫu là xe Camaro bumblebee trong phim transformer đình đám với hốc gió vuông vắn 2 bên, cùng ốp sợi carbon phía dưới khá thể thao. Phần đầu xe với các chi tiết viền đỏ tạo điểm nhấn hơn cùng bộ cửa cắt kéo như Lamborghini. Lớp sơn của xe là màu xám không bóng lạ mắt và nắp ca pô, nóc xe tương phản màu đen. Xe dùng đèn pha Bi xenon khá sáng.

Được biết chiếc xe này sản xuất năm 2013 nhưng năm 2014 với lăn bánh tại Việt Nam, xe mới chạy được 29.000 Km tức khoảng 2,9 vạn Km, xe rất giữ gìn và dường như rất ít khi chạy nên dù về Việt Nam hơn 4 năm xe mới chạy được 2,9 vạn Km.

Xe độ thêm phần ốp gương bằng carbon và viền đỏ ở gương. Tay nắm cũng có ốp chrome đen không gỉ và biểu tượng chữ Camaro khá đồng bộ.

Đuôi sau xe được độ 2 pô hàng hiệu akrapovic cho âm thanh đanh và giòn hơn, viền dưới với các chi tiết viền đỏ và cả đuôi xe nhìn ấn tượng hơn bản thường.

Viền đèn hậu với chi tiết ốp mạ chrome khá đẹp và ấn tượng cùng các cảm biến xe giữ nguyên.

Xe cũng được thay bộ vành 5 chấu đen cỡ 18 inch phong cách siêu xe Lamborghini cùng viền đỏ tạo cảm hứng sang chảnh hơn. Mẫu xe này dùng Động cơ V6 3.6 đạt công suất 310 mã lực TURBO, đi kèm là hộp số tự động 6 cấp khá thể thao.

Nội thất xe được bọc lại da màu đỏ và phối màu đỏ kiểu siêu xe đi kèm Vô-lăng tích hợp điều khiển âm thanh – Ga tự động Cruise control. Hệ thống treo độc lập trên cả bốn bánh, vi sai chống trượt cầu sau. Điều chỉnh chọn kiểu phản ứng của vô-lăng và chọn chế độ lái khác nhau.

Xe có màn hình cực lớn 9 inch trên táp lô tích hợp camera lùi và DVD giải trí mà xe cơ bản không có được.

Được biết riêng chi phí lên pô hơn 3000 USD, Lên cửa cánh chim như Lamborghini hết 2500 USD và lên mâm hết 3000 USD, Xe cũng trang bị 8 túi khí an toàn và phù hợp với người trẻ mê xe thể thao. Được biết xe này của 1 dân chơi ở Quận 8, thành phố HCM. Gần như người này mua xe để độ và ngắm là chính và rất ít đi xe nên xe còn mới nguyên.

Ảnh: HỒNG PHÚC

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *