Chàng trai cầu hôn bạn gái bị ung thư khiến nhiều người khóc

(Baoxehoi) Chàng trai này đã yêu cô gái 8 năm nay, đến khi gia đình phản đối kịch liệt anh vẫn quyết tâm tổ chức một buổi cầu hôn lãng mạng và xúc động, khiến nhiều người khóc.

Tại một căn phòng ở bệnh viện Hồ Bắc (Trung Quốc), không gian được trang hoàng đặc biệt hơn thường ngày. Căn phòng ngập trong bóng bay rực rỡ, bởi ở đó sẽ diễn ra màn cầu hôn đặc biệt của anh Peng Xin với bạn gái mình.

chang-trai-cau-hon-1

Bạn gái của anh Peng Xin là chị Yang Liu – người bị bệnh ung thư vú đã điều trị được một thời gian dài. Anh chị đã yêu nhau được 8 năm, anh quyết định cầu hôn ngay tại bệnh viện như điều bất ngờ dành tặng bạn gái.

Các bác sĩ biết được câu chuyện ý nghĩa này cũng có mặt để chúc phúc cho cặp đôi trài tài, gái sắc. Dẫu biết cuộc chiến với ung thư của chị Liu còn dai dẳng, thậm chí đầy hiểm nguy. Nhưng tình yêu lãng mạn sẽ giúp chị vượt qua.

co-dau-chu-re

Chị Liu khoác lên người váy cưới rực rỡ, được trang điểm, làm tóc và nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên, chị không hề biết trước điều này. Khi mọi thứ hoàn tất, anh Peng Xin bước vào với hoa hồng trên tay. Anh quỳ xuống cầu hôn người bạn gái ngay bên giường bệnh.

Chuyện tình yêu của họ đẹp nhưng vấp phải sự phản đối của gia đình. Khi biết tin chị Liu bị ung thư vú, anh Peng Xin rất sốc, thậm chí anh xin nghỉ việc dài hạn để chăm sóc cho người yêu. Hiện nay, sức khỏe của chị Liu đã ổn định song vẫn cần quá trình theo dõi lâu dài.

dam-cuoi

Xúc động trước tình cảm của anh Peng Xin, chị Liu đã gật đầu đồng ý dù gia đình vẫn phản đối. Những người có mặt ở phòng bệnh đều ngấn lệ. Bởi họ được chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của một bệnh nhân đang lâm vào căn bệnh hiểm nghèo.

Ung thư vú là căn bệnh thường gặp ở chị em phụ nữ. Đây là căn bệnh có tỷ lệ mắc phải khá cao. Không chỉ người lớn tuổi mà ngay cả người trẻ cũng có thể mắc phải căn bệnh này. Cho nên chị em phải thường xuyên tự kiểm tra vú, khi phát hiện dấu hiệu bất thường như khối u, chảy dịch phải đi khám ngay lập tức để kịp thời chữa trị.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *