Chán siêu xe đại gia ném Maserati Quattroporte

(Baoxehoi) Hình ảnh một chiếc xe thuộc hàng siêu xe là Maserati Quattroporte bị vứt bỏ bên bờ sông khiến nhiều người choáng vì độ “lãng phí” của chủ nhân chiếc siêu xe

Một chiếc xe sang Maserati Quattroporte màu trắng bị bỏ rơi trên bờ sông tại Isarel đã lọt vào ống kính máy ảnh. Hình ảnh chiếc xe sang trọng và đắt tiền Maserati Quattroporte bị đối xử bạc đãi đã khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Tạm thời, vẫn chưa có thông tin về chủ sở hữu của chiếc Maserati Quattroporte màu trắng và nguyên nhân xe bị bỏ rơi trên bờ sông. Chỉ thấy chiếc xe sang Maserati Quattroporte đã bị hư hỏng nặng khi nằm phơi sương, phơi nắng trên bờ sông.

sieu-xe-bi-nem-bo

Chiếc Maserati Quattroporte bị hư hỏng nặng.

Cách đây không lâu, một cơn bão lớn đã xuất hiện tại Isarel khiến nhiều khu vực của đất nước Trung Đông bị ngập lụt. Đây có thể là nguyên nhân khiến chiếc Maserati Quattroporte màu trắng bị cuốn trôi và dừng lại trên bờ sông.

Nhãn hiệu Maserati đã thâm nhập thị trường Isarel từ năm 2012, cùng với người anh em Ferrari. Cả hai nhãn hiệu dùng chung đại lý với nhau dưới cái tên Ferrari Museum.

Isarel hiện là một trong những quốc gia giàu có nhất tại châu Á nên đã trở thành thị trường tiềm năng của các hãng xe. Trong năm 2013, Isarel đã lọt vào top 10 những nước có nhiều triệu phú nhất thế giới. Vì vậy, cũng chẳng có gì lạ khi nhìn thấy những chiếc xe đắt tiền lăn bánh trên đường phố Isarel.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *