Castrol tổ chức ngày hội thợ máy năm 2018

Năm nay Castrol tổ chức cuộc thi ngày hội thợ máy, đây là cơ hội cho những người thợ trình diễn và phát triển tay nghề

Năm 2017, cuộc thi Siêu thợ máy Castrol khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã thu hút 80.000 thợ sửa xe máy từ 6 quốc gia tham gia tranh tài và đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng.

Ngày hội năm nay đã khởi động vòng đăng ký vào đầu tháng 7 để lựa chọn hơn 2,000 thợ máy giỏi nhất tham gia hai khóa đào tạo “Thợ máy xuất sắc”dành cho những người thợ dày dạn kinh nghiệm và “Thợ máy trẻ tài năng”phù hợp với những người thợ mới vào nghề, ham học hỏi. Khóa đào tạo diễn ra tại 5 tỉnh thành: Cần Thơ, TP HCM, Đồng Nai, Thái Bình và Hà Nội. Top 50 thợ máy xuất sắc nhất cả nước sẽ nhận tấm vé tranh tài tại Đêm Vinh Danh (Đêm chung kết cuộc thi) diễn ra vào ngày 10/10/2018.

Đặc biệt, đồng hành cùng cuộc thi năm nay, Castrol Việt Nam mang đến sự kiện “Cùng thợ máy đam mê truyền lửa” với sự tham gia của Top 50 thợ máy xuất sắc nhất sẽ là cầu nối cho những người thợ máy tài năng chia sẻ kinh nghiệm và thành công của mình để truyền cảm hứng cho các thế hệ thợ máy tương lai. Sự kiện dự kiến được tổ chức vào ngày 09/10/2018 hứa hẹn sẽ là hoạt động bên lề không thể bỏ qua của ngày hội năm nay.

Chương trình sẽ tìm ra Top 3 thợ máy xuất sắc nhất tại Đêm Vinh Danh và sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Siêu thợ máy Castrol khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2018, diễn ra tại Thái Lan vào tháng 11/2018.

PL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *