Cặp xe Yamaha Exciter 135 độ đẹp và tinh tế ở Cần Thơ

(Baoxehoi) Hai chiếc xe Yamaha Exciter 135 dưới bàn tay độ của chủ xe nhìn đẹp hơn, khác lạ hơn với những phụ kiện hàng hiệu

Xe độ phong cách Hello Kitty sang trọng và nhẹ nhàng

Chiếc xe đầu tiên nổi bật khi Độ áo Hello Kitty. Ngay từ cái nhìn đầu tiên phát hiện ra xe kèm theo nhiều hàng hiệu như đĩa Galfer, vỏ phuộc Trusty, dây dầu Morin. (Ảnh: Tùng Bùi)

Chiếc xe có phuộc trước Trusty, đĩa Galfer 260, cùm tăng tốc Uma, kính Rizoma Tomok. Tất cả mang đến cái nhìn khác biệt cho xe. (Ảnh: Tùng Bùi)

Ống pô hàng hiệu Leovince, mang cá cnc, bình dầu AEM, phuộc Redleo bình dầu rời​ cực sành điệu. Chủ nhân xe đã nhận được nhiều lời khen ngợi của những người yêu xe. (ảnh: Tùng Bùi).

Exciter độ phong cách cứng cáp, hiện đại của dân chơi

Chiếc xe thứ 2 lại mang phong cách hiện đại nhìn qua có thể thấy xe có Brembo logo lớn 2pis đối xứng và pát cnc, đĩa Galfer thêm điểm nhấn là lòng đĩa cnc, không quên nhắc đến cốt và nhiều chú ốc Titan tạo màu sắc cho dàn trước. Chiếc xe trông khá đẹp. (ảnh: Khương Nguyên)

Chủ xe cầu kỳ thêm nhiều ốc ốc Proti gắn ở cụm phanh và trụ đỡ trước cũng như ở khung máy xe. Trông xe rất dân chơi. (ảnh: Khương Nguyên)

Cũng theo tiết lộ xe có thêm phuộc Ohlinhs bình dầu rời đầy cứng cáp, NSD vàng. Chủ xe đã tốn nhiều tiền và công sức trang trí cho xe mình khủng hơn. (ảnh: Khương Nguyên)

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *