Cặp xe siêu sang Range rover SVautobiography ở Hà Nội

(Baoxehoi) Dù có giá đắt nhưng đã có khoảng 20 chiếc Range rover SVautobiography về Việt Nam, mới đây cặp xe siêu sang Range rover SVautobiography với 2 tông màu tương phản xuất hiện ở Hà Nội

Cặp xe siêu sang Range rover SVautobiography của đại gia Thanh Hóa

Range rover SVautobiography là dòng SUV sang nhất của hãng xe Anh Quốc, ở Việt Nam chiếc xe có giá bán khoảng 10 tỷ đồng, mới đây 2 chiếc xuất hiện đầu năm trên phố Hà Nội.

Chiếc đầu tiên mang màu đen ở phía trên và màu trắng ở dưới tương phản, chiếc xe nổi bật với cặp 4 ống xả cho thấy xe hiệu suất cao và lô gô SV cũng như các đặc trưng của chiếc xe này.

Chiếc xe này được phát triển từ phiên bản Range rover EWB nên có kích thước lớn, chiều dài của xe lên tới 5,2 mét.

Ngoài ra, chiếc xe còn được trang bị bộ mâm 7 cánh với kích thước 21 inch, được làm bằng kim loại phay bóng đầy vẻ cao cấp với những đường sơn xám nằm chính giữa mỗi cánh mâm.

Chiếc thứ 2 lại mang tông màu đen phía trên và màu xám phía dưới, chiếc xe sang cũng rất nổi bật và dễ nhận ra khi xuất hiện trên đường phố.

SVAutobiography vẫn sử dụng động cơ V8 tăng áp, 5.5 lít, công suất 550 mã lực tương tự Range Rover Sport SVR và mạnh hơn Black Autobiography 40 mã lực. Theo số liệu của hãng xe Land Rover, SVAutobiography chỉ mất 5,5 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, tương tự thông số trên LWB Range Rover Autobiography.

Điểm nổi bật của chiếc xe này chính là nội thất siêu sang với toàn gỗ, da cao cấp và hàng loạt các công nghệ hiện đại bậc nhất.

Nội thất bên trong chiếc xe siêu sang range rover SV autobiography. Hàng ghế thứ 2 của xe có khoảng để chân rộng rãi và tiện nghi như xe Limousine.

Ở thị trường Việt Nam chiếc xe được bán với giá hơn 10 tỷ đồng và chiếc xe siêu sang đẳng cấp này nhanh chóng trở thành món “trang sức” đắt tiền của các đại gia trên đường phố.

AN NHIÊN / Ảnh: Nguyễn Diễn FB

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *