Cặp xe sang SUV cỡ lớn Audi Q7 giá 4 tỷ đồng ở Vĩnh Long

(Baoxehoi) Mới đây 2 chiếc xe sang SUV cỡ lớn nổi danh Audi Q7 2016 bản 3.0 TFSI với mức giá hơn 4 tỷ đồng / chiếc về Vĩnh Long trong đó 1 chiếc mang màu trắng còn 1 chiếc mang màu xám

Xe sang cỡ lớn Audi Q7 2016 giá hơn 4 tỷ đồng mới về Thanh Hóa

Đánh giá chi tiết về Xe sang SUV cỡ lớn Audi Q7 2017

Là dòng xe SUV cỡ lớn hạng sang của hãng xe Audi mẫu xe Audi Q7 hiện đang được nhiều đại gia quan tâm và lựa chọn làm người bạn đồng hành trong công việc của mình. Mới đây cặp xe sang Audi Q7 về Vĩnh Long.

audi-7

Chiếc xe đầu tiên về Vĩnh Long mang màu trắng tuyệt đẹp, hiện dòng xe audi Q7 2016 được lựa chọn màu trắng nhiều bởi màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế, gây chú ý.

audi

Chiếc xe hiện giờ đã ra biển số, mẫu x sang nổi bật với lưới tảng nhiệt lớn kéo dài toàn bộ khung trước, cặp đèn pha vuông có đèn ma trận lạ mắt, ở phía dưới 2 hốc gió sang trọng.

audi-6

Mẫu xe sang Audi Q7 có kích thước khá lớn với kích thước dài là 5,1 mét, rộng 2,1 mét và cao 1,74 mét, chiếc xe có thể nâng gầm tối đa lên 6 cm nữa giúp chiều cao của xe đạt 1,80 mét, đứng cạnh lexus LX570 hay Mercedes GLS, Range rover kích thước của Audi Q7 nhìn ngang với những chiếc xe này dù giá bán rẻ hơn nhiều. Lexus LX570 có giá bán 8,02 tỷ, Mercedes GLS có giá bán 7 tỷ đồng bản GLS 500 4 matic còn chiếc Range rover có giá bán khởi điểm từ 4,5 tỷ đồng cho phiên bản HSE còn dòng SVautobiography có giá bán lên đến 10 tỷ đồng.

audi4

Chiếc xe này cũng là dòng xe rất thực dụng và được ưa thích nhiều tại thị trường Việt Nam. Nhiều công nghệ hiện đại cũng được áp dụng trên dòng xe này.

mec8

Chiếc xe này xuất hiện trong hầm gửi xe gồm nhiều mẫu xe sang khác như BMW 750 li và Audi A4…

mec17

Nhiều tên tuổi khác như Audi A7, Mercedes CLA 45 AMG, Cadillac CTS, Porsche Cayenne xuất hiện cùng Audi Q7.

mec14

Chiếc xe sang Audi Q7 thứ 2 mang màu xám và đã gắn biển số sau chiếc màu trắng. Dù giá rẻ hơn khá nhiều so với các đối thủ như Lexus LX570, Mercedes GLS, Range rover HSE tuy nhiên Audi Q7 vẫn được nhiều đại gia ưa thích và sử dụng bởi tính thực dụng và cơ động cao.

Ngắm dàn xe sang tuyệt đẹp ở Vĩnh Long

AN NHIÊN

Theo: Tinmoivietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *