Cặp xe Rolls royce Phantom lửa thiêng và Maybach 62S đến Huế chơi

Mới đây trên trang Huế Cars đăng tải hình ảnh cặp xe siêu sang của 1 đại gia nổi tiếng Hà Nội đến Huế chơi, Trong đó có Rolls royce Phantom lửa thiêng độc nhất Việt Nam và Maybach 62S

Được biết cặp xe siêu sang này thường xuyên xuất hiện đi cùng nhau, trong đó Rolls royce Phantom lửa thiêng giá từ 51 tỷ đồng còn chiếc Maybach 62S giá bán khoảng hơn 10 tỷ đồng và mang biển Ngoại giao.

Đây là chiếc Phantom lửa thiêng độc nhất Việt Nam xe có màu sơn ngoại thất 2 tông màu hay đường coachline gắn logo biểu tượng trống đồng độc đáo. Thời điểm được bàn giao năm 2015, xe có giá hơn 50 tỷ đồng. Đây chính là chiếc đầu tiên trong bộ sưu tập 6 chiếc thuộc ấn bản Đông Sơn dành riêng cho đại gia Việt gồm Lửa thiêng (Sacred Fire), Thủy triều (Wave), Thần núi (God of Mountain), Ngân vũ (The Money Rain), Phù sa (sông Hồng – Alluvium) và Mẹ Âu Cơ (Au Co Mother).

Xe có nhiều biểu tượng họa tiết trống đồng, chim hạc và hình người nhảy múa trong nội thất.

Chiếc xe nhìn cực đẳng cấp từng chi tiêt và đầy đủ mọi tiện nghi.

Hàng ghế sau có biểu tượng trống đồng trên tựa đầu gối.

Xe còn có bầu trời sao siêu sang chảnh. Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng sử dụng động cơ V12, dung tích 6.75L kết hợp hộp số tự động 8 cấp, có khả năng sản sinh công suất tối đa 453 mã lực tại 5.350 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 720 Nm tại 3.500 vòng/phút. Xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6,1 giây, tốc độ tối đa có thể đạt 240 km/h.

Maybach 62S thường xuyên đi cùng Rolls royce Phantom lửa thiêng, chiếc xe siêu sang này có giá hơn 10 tỷ đồng.

Xe sở hữu chiều dài lên tới 6.2 mét.

Trong quá khứ chiếc xe này chính là đối thủ cạnh tranh của Rolls royce phantom EWB tuy không sản xuất nữa nhưng xe vẫn cực đỉnh khi xuất hiện trên phố Việt.

Ảnh: HUECARS.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *