Cặp xe Honda Zoomer độ độc tại Mỹ

(Baoxehoi) Xe Honda Zoomer được biết đến là mẫu xe tay ga cá tính và khác biệt, mới đây 2 chiếc xe này được độ ở Mỹ với phong cách hoàn toàn khác nhau nhìn rất đẹp và độc nhất

Chiếc xe đầu tiên được độ bởi 1 người Việt ở Mỹ chiếc xe độ rất khác lạ với gầm thấp tối đa, tay lái cao và phom dáng kiểu xe cruiser. Ngoài ra xe còn có bộ khung chứa cốp “lộ thiên” và đèn pha kép mắt ếch to tròn.

Chiếc xe này có duy nhất 1 chiếc được hãng độ Ruckster (California) nâng cấp toàn diện và chỉ còn duy nhất bộ khung là tương đối nguyên bản. Động cơ 49cc nguyên bản được thay thế bằng khối động cơ GY6 dung tích 125cc, làm mát bằng dung dịch.

Chiếc xe này gây chú ý và lạ mắt với bất kỳ ai nhìn thấy xe trên đường phố.

Chiếc thứ 2 được độ bởi hãng Ruckus với phong cách nhìn lớn hơn và nâng cấp tương đối toàn diện.

Trên chiếc xe này, gần như mọi chi tiết nguyên bản của Ruckus đã được thay thế, chỉ còn giữ lại bộ khung chính cùng hộp nhựa ở phía trước. Thay vì cặp đèn pha kép sợi đốt đã trở thành “hình ảnh” của Zoomer/Ruckus, chiếc xe đã được thay đèn LED chóa tròn “siêu sáng” gắn trên hộp nhựa.

Chiếc xe có màn hình hiển thị hiện đại, thậm chí tích hợp nghe nhạc được.

Thay vì động cơ 50 cc nguyên bản của xe ga Honda Ruckus với công suất khá yếu, chiếc xe đã được thay hoàn toàn động cơ mới GY6 150 cc với công suất lớn hơn. Tuy nhiên, động cơ này còn tiếp tục được độ lại với lọc gió “thửa” và lốc nồi trần, chỉ là một khung nhôm CNC bắt bên ngoài. Giá xe rẻ hơn nhiều so với chiếc xe độ phía trên.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *