Cảnh sát Dubai mua thêm siêu xe triệu đô Porsche 918 Spyder

(Baoxehoi) Cảnh sát Dubai vẫn xứng đáng với danh hiệu chịu chơi nhất thế giới khi mua thêm 1 siêu xe Porsche 918 Spyder,  Như vậy bộ sưu tập siêu xe của cảnh sát Dubai đã đủ bộ siêu xe khủng.

Cảnh sát Dubai là lực lượng có số lượng siêu xe nhiều và đa dạng nhất hiện nay. Trước khi đưa về siêu xe mui trần, động cơ hybrid Porsche 918 Spyder, trong hàng ngũ xe công vụ của cảnh sát nơi đây đã có nhiều xế hộp hàng đầu thế giới gồm: Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, Mercedes SLS AMG, Aston Martin One-77…

Tại triển lãm xe Dubai Internationanl Motor Show, cảnh sát địa phương đã trưng bày thêm siêu xe 918 Spyder, bên cạnh một chiếc BMW i8…

Porsche 918 Spyder là một trong những siêu xe nhanh nhất từng được sản xuất và là một trong 3 siêu xe sử dụng động cơ hybrid.

Hãng xe Đức lên kế hoạch sản xuất tổng cộng 918 xe và đã bàn giao chiếc cuối cùng cho khách hàng cách đây vài tuần.

Porsche 918 Spyder được trang bị động co V8 4.7L, công suất 603 mã lực. Ngoài ra, siêu xe mui trần này còn được trang bị 2 động cơ điện, mang lại tổng công suất 895 mã lực, có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 330 km/h. Nhờ được trang bị hệ động cơ hybrid nên 918 Spyder có mức tiêu thụ nhiên liệu rất ấn tượng, khoảng 3,3 lít/100 km.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *