Camera hành trình WEBVISION N93: Như 1 máy tính xách tay cho ô tô

Đã có những chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom và Ghost mới lắp camera hành trình

(Baoxehoi) Chiếc camera hành trình đặt trên táp lô N93 thật sự có nhiều tính năng và tiện ích không kém gì 1 chiếc máy vi tính nhỏ gọn dành cho ô tô

Camera đặt táp lô là 1 khái niệm khá mới trong thế giới Camera hành trình. Phần đa các camera treo phía trên kính hoặc gương xe để có độ cao và tầm nhìn bao quát hơn. Nhưng với WEBVISION N93 nó lại hoàn toàn khác khi nó có đa chức năng và phù hợp mọi dòng xe.

Đây là Camera sử dụng hệ điều hành Android 4.4 mạnh mẽ và đa diện, nó có đa chức năng như 1 chiếc máy tính bảng nhưng tích hợp định vị tiên tiến và camera sắc nét.

Loạt ưu điểm có thể kể ra như Ghi hình song song trước sau cùng 1 lúc, dùng phần mềm dẫn đường Navitel, kết nối camera lùi hay cảnh báo giới hạn tốc độ, cảnh báo làn, dẫn đường kết hợp ghi hành, kết nối wifi và Bluetooth 4.0 với công nghệ chia nhiều khung hình trên 1 giao diện.

Kiểu dáng nhỏ gọn của camera này giúp nó đạt điểm trong mắt khách hàng, tuy nhiên nó không gập xuống được để đỡ hạn chế tầm nhìn, tuy nhiên nếu nhiều tiền hơn bạn chọn dòng Plus sẽ đóng xuống được.

Ngoài tính năng địa hình nó còn có tính năng xem video, nghe nhạc, duyệt web và chơi game như 1 máy tính bảng, nói chung khách hàng hoàn toàn sử dụng được trên đường dài.

Camera tương đối sắc nét có thể zoom hình để nhìn rõ hơn.

Nhìn đêm camera hành trình này rất sắc nét.

Bộ lắp của camera khá đơn giản mà đầy đủ các tính năng mới. Nó có thể thay thế 1 đầu DVD cũng như nhìn sang chảnh giống hệ thống giải trí hiện đại trên xe sang.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *