Cãi nhau với bạn trai gái trẻ đập 6 xe ô tô của người khác để trút giận

(Baoxehoi) Một video ghi lại được cảnh 1 cô gái trẻ đập tan nát 6 chiếc xe ô tô đang đỗ bên đường, ngay sau đó cô gái đã bị cảnh sát bắt và cô cho biết làm hành vi sai trái đó để trút giận.

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra tại thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc.

Hình ảnh từ video cho thấy một cô gái tóc dài mặc váy quỳ bên đường khóc lóc. Đột nhiên cô đứng dậy đi về phía một cửa hàng, lấy một tấm kính lớn rồi băng qua đường ném vào một chiếc ô tô đậu bên lề.

Sau đó cô chạy trở lại bên kia đường, nhặt đá ném vào hai chiếc xe khác. Mọi người tò mò nhìn cô, chỉ có một người đàn ông cố kéo cô lại nhưng bị hụt.

Cô gái tiếp tục đập phá cho đến khi cảnh sát đến. Khai báo với cảnh sát, cô nói cô phá xe để trút giận sau khi cãi nhau với bạn trai.

Chưa rõ thiệt hại mà cô gái đã gây ra, chỉ biết cô đã phá hư 6 chiếc ô tô. Hiện cô gái đã bị bắt và bị buộc tội cố ý gây thiệt hại tài sản của người khác.

Những chủ nhân chiếc xe này thì cũng vô cùng bức xúc khi mà họ chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì xe của họ cũng đã bị hư hỏng nặng, nhưng khi biết chuyện cô gái này đập xe vì tức giận khi cãi nhau và chia tay với bạn trai có người cũng thông cảm cho cô.

Trước đó 1 số vụ đánh ghen cũng có hành vi phá hoại xe ô tô, ngay sau đó những người thực hiện hành vi này đều bị bắt và buộc phải bồi thường thiệt hại mình gây ra, ở cấp độ nặng có người còn bị tạm giam.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *