Bộ tứ xe siêu sang biển đẹp, đắt nhất tỉnh Thái Bình

(Baoxehoi) Các đại gia quê lúa Thái Bình mua khá nhiều các loại xe sang như Mercedes, BMW, Lexus, Audi, Cadillac… trong đó có 4 chiếc xe thuộc diện đắt nhất Thái Bình và mang biển số khá đẹp đó là 1 xe Rolls royce Phantom biển số tứ quý 3, 2 xe Rolls royce ghost và 1 xe Cadillac Escalade.

1-anh-xe-thai-binh

Mặc dù không nổi tiếng và ầm ĩ về xe cộ, nhưng các đại gia Thái Bình chơi xe khá kín tiếng khi nơi đây xuất hiện khá nhiều xe sang, trong đó có đến 3 chiếc xe siêu sang thuộc thương hiệu Rolls royce.

1-anh-xe-thai-binh-6

Chiếc xe siêu sang đầu tiên đáng chú ý nhất tại Thái Bình là xe siêu sang Rolls royce Phantom mang biển số khủng 17A – 033.33, chiếc xe được mua vào cuối năm 2013 và đến tháng 3/2014 chiếc xe bất ngờ nổi tiếng khi xuất hiện trong một đám cưới nhiều xe sang ở Thái Bình.

1-anh-xe-thai-binh-4

Đây là xe siêu sang đắt giá nhất Thái Bình, chiếc xe này là đời 2012 được mua với giá khoảng 20 tỷ đồng.

Biển số tứ quý 3 có nghĩa là tứ tài, chiếc xe này được mua từ showroom Luxury Cars thời kỳ đỉnh cao của showroom này, đến nay showroom này đã đóng cửa và vị chủ nhân của showroom là Cường Luxury cũng không xuất hiện trên truyền thông nữa.

1-anh-xe-thai-binh-1

Cũng trong năm 2014 Thái Bình đón thêm 2 chiếc Rolls royce Ghost mới cứng thuộc phiên bản Series I, 2 chiếc xe lần lượt gắn biển khá dễ nhớ, trong đó chiếc màu xanh gắn biển 17A – 017.77.

1-anh-rolls-royce-thai-binh

Chiếc thứ 2 cũng nhanh chóng mang biển số và gắn biển số tứ quý 9 tuyệt đẹp 17A – 099.99. Chiếc xe siêu sang xuất hiện ở đâu cũng là tâm điểm bàn luận vì xe siêu sang đi cùng biển số rất đẹp.

rolls-royce-thai-binh-1

Dù những chiếc xe siêu sang ở Thái Bình không hề ầm ĩ và nổi tiếng nhưng 1 tỉnh lẻ có đến 3 chiếc xe siêu sang mang thương hiệu Rolls royce khiến đại gia nhiều nơi khác phải nể phục.

1-anh-xe-thai-binh-5

Chiếc xe mới nhất ở Thái Bình được mua cuối năm 2015 là xe Cadillac Escalade ESV với giá mua khoảng 5,5 tỷ đồng, chiếc SUV cỡ lớn hạng sang này được cho là đối thủ của Lexus LX570, Audi Q7 hay infiniti QX80.

1-xe-cadillac-dep-tb

Chiếc xe này cũng được gắn biển số khá đẹp 17A – 039.96. Chiều dài của chiếc xe lên đến 5,6 mét ngang một chiếc sedan hạng siêu sang.

Ảnh: Thái Bình Cars

THÁI TUẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *