Bộ tứ xe độc và hình dáng đặc biệt nhất tại Tokyo 2015

(Baoxehoi) Triển lãm xe hơi lớn thứ 2 thế giới Tokyo 2015 quy tụ khá nhiều mẫu xe có phong cách độc đáo và kiểu dáng có thể nói là đặc biệt nhất, mời bạn đọc cùng điểm danh 4 chiếc xe dưới đây. 

Toyota Kikai

Ảnh chiếc xe ở đầu bài viết.

Mãu xe 4 bánh Kikai thực sự là mẫu xe của tương lai khi được tối giản tới mức kỳ dị. Kikai được thiết kế nhằm tôn vinh vẻ đẹp của máy móc. Kikai còn kết hợp giữa thiết kế của hai dòng xe hot rod đậm chất Mỹ và buggy.

Mitsubishi Outlander PHEV Baja Portalegre 500

Đã tới Triển lãm thì khách tham quan không thể bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng mẫu xe này. Xe trở nên hầm hố hơn khi sử dụng lốp to.

mitsubishi-suv-tuyet-dep

Xe mitsubishi này có kiểu dáng khá hầm hố, đặc biệt gầm xe rất cao có khoảng sáng tốt và khả năng lộ nước tốt.

Kode9 Xe thể thao kiểu việt dã.

Cái tên Kenokuyama không còn quá xa lạ khi ông từng thiết kế nhiều mẫu xe cho GM, Porsche, thậm chí cả Ferrari Enzo. Thiên tài này này tiếp tục cho ra mắt “người tốc độ” Kode9 màu xanh dương được thiết kế dựa trên mẫu xe Lotus Elise. Mẫu xe du lịch này có 2 ghế ngồi, bởi vậy Kode9 có thiết kế theo phong cách hết sức tối giản.

xe-the-thao-nhat-ban

Chiếc xe này có màu sắc sặc sỡ và phong cách.

Daihatsu Noriori

Mẫu xe bán tải nhỏ của hãng Daihatsu có thiết kế giống tủ lạnh đã trở thành một trong những mẫu xe thu hút sự chú ý của không ít khách tham quan. Xe sở hữu cửa trượt kép và và bậc xe dốc giúp hỗ trợ xe lăn. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của xe lại nằm ở đèn hiệu hình nốt nhạc. Tất cả đã giúp Daihatsu Noriori trở thành mẫu xe thiết thực với cuộc sống.

Daihatsu-hinata-baoxehoi-anh-2

Đây là một chiếc xe dành cho gia đình với phong cách thiết kế hiện đại, đột phá của hãng xe Nhật.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *