Bộ tứ siêu xe của võ sĩ Mayweather cháy thành than

(Baoxehoi) Không rõ nguyên nhân nào làm cả 4 siêu xe của võ sĩ lừng danh Mayweather cháy thành than, được biết 4 chiếc siêu xe này còn mới và ít dùng, xe đang trên đường vận chuyển…

Trang tin TMZ Sport cho biết, một chiếc xe tải vận chuyển xe của Mayweather từ Miami đến Las Vegas đã phát hỏa ở Phoenix rạng sáng ngày thứ 4 theo giờ Mỹ. TMZ cho biết nguyên nhân vụ cháy chưa được làm rõ.

Không có nạn nhân nào bị thương, nhưng cháy ra tro trong vụ hỏa hoạn này có 1 chiếc Bentley, 2 chiếc Rolls Royce và một chiếc Jeep độ. Không rõ tên xe cụ thể của những mẫu bị cháy.

Chiếc xe Jeep được cho là có giá hơn 100.000 USD, hai chiếc Rolls-Royce mỗi chiếc có giá vào khoảng 500.000 USD và chiếc Bentley có giá 300.000 USD. Như vậy thiệt hại của Mayweather lên tới hơn 1 triệu USD.

Theo một nguồn tin khác, Mayweather có ý định bán 4 mẫu xe này và thay thế bằng cách mua một chiếc Carrera RS 2.7, một chiếc Citröen DS Pallas và một chiếc Maserati Bora.

Tất nhiên, 4 mẫu xe chỉ là phần nhỏ trong bộ sưu tập khủng tới gần 100 xe sang, siêu xe các loại của Mayweather.

Phong cách “tiêu tiền như nước” của võ sỹ quyền anh Floyd Mayweather nổi tiếng đã không còn lạ với nhiều người. Một trong những loại hàng hóa xa xỉ mà “tay đấm triệu phú” thường hay mua chính là siêu xe.

Mayweather thậm chí hiện đang sở hữu 3 bộ sưu tập xe khác nhau, nằm tại các garage ở Miami, Los Angeles và Las Vegas.

Theo đại lý “ruột” Towbin Motorcars, Mayweather đã mua hơn 100 chiếc xe của họ trong suốt hơn 18 năm qua. Trong đó, có đến 16 chiếc Rolls-Royce khác nhau. Được biết, Mayweather đã mua 3 chiếc Rolls-Royce Wraith khác nhau để tặng bản thân, bạn gái và con gái “rượu”.

Màu trắng là màu sắc mà Mayweather ưa chọn nhất cho các siêu xe của mình. Anh có đến hẳn một list dài những siêu xe khủng sơn trắng gồm Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe, Rolls-Royce Ghost, Mercedes-Maybach S600, Mercedes-Benz G63 AMG V8 Biturbo, Bentley Continental Flying Spur, Bugatti Veyron Grand Sport, Bugatti Veyron 16.4, Ferrari 458 Spider, McLaren 650S Spider và Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *