Bộ sưu tập siêu xe Mercedes GLA 45 AMG của đại gia Việt

(Baoxehoi.net) Mercedes GLA 45 AMG là dòng xe được mệnh danh là “phản lực mặt đất” bởi tiếng pô xe tương tự như những Lamborghini, Ferrari. Xét về phân khúc xe SUV, Mercedes GLA 45 AMG cũng là một trong những xe nhanh nhất thế giới. Chiếc xe được nhiều đại gia Việt ưa thích, trong đó nhiều xe gắn biển số đẹp. Một chiếc Full option có giá khá mềm là 3 tỷ đồng sau tất cả thuế phí.

xe-mercedes-hue-baoxehoi-3

Chiếc Mercedes GLA 45 AMG mang biển 75A – 066.54 là xe Mercedes GLA 45 AMG đời 2016 đầu tiên tại Việt Nam, chiếc xe có màu trắng rất đẹp hợp với gu xe SUV thể thao.

xe-mercedes-hue-baoxehoi-1

Chiếc xe khá hoành tráng và nổi bật khi đứng cùng những người anh em Mercedes khác. Chiếc xe có gầm khá cao và chủ nhân xe có thể điều khiển xe trên mọi địa hình dù là xe SUV cỡ nhỏ.

Một chiếc Mercedes GLA 45 AMG mang biển số phú thọ lặp đẹp 81.81 xuất hiện trên đường phố Hà Nội gây chú ý với nhiều người. Chiếc xe sử dụng động cơ 4.5 lít (khi máy hoạt động) nên phát ra âm thanh lớn khi chạy trên phố.

anh-xe-hai-duong

Một chiếc Mercedes GLA 45 AMG mang biển số tuyệt đẹp ở Hải Dương 34A – 098.86. Mercedes GLA 45 AMG cũng sở hữu một nội thất sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp.

anh-xe-mercedes-hai-duong

Nhìn cặp đèn pha trước của xe giống như đèn của Mercedes GLE coupe mới, hai hốc gió rộng thể thao đặc trưng của dòng xe AMG.

mercedes-gla-45-amg-lao-cai

Mercedes GLA 45 AMG mang biển số đẹp 24A – 059.99 ở Lào Cai. Đây cũng là xe thuộc diện khủng ở đây.

Mercedes GLA 45 AMG màu tím đen thuộc diện độc nhất của một đại gia Tuyên Quang, theo báo tuổi trẻ 24h đây là phiên bản Edition Luxury giới hạn.

Chiếc xe có hình dáng rất đẹp và nội thất sang trọng, đỉnh cao. Mercedes GLA 45 AMG edition Luxury là phiên bản cao cấp nhất có giá khởi điểm từ 3 tỷ đồng.

THẾ THÀNH

One Comment on “Bộ sưu tập siêu xe Mercedes GLA 45 AMG của đại gia Việt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *