Bộ đôi xe siêu sang Maybach 62s trắng, đen biển đẹp Sài Gòn

(Baoxehoi) Hai chiếc xe siêu sang đẳng cấp Maybach 62s giá hơn 1 triệu đô mang biển đẹp Sài Gòn đã xuất hiện trên đường phố, một chiếc màu đen và một chiếc màu trắng, bộ đôi này khiến nhiều người phải ngước nhìn và ngưỡng mộ

1-anh-maybach

Chiếc Maybach 62S đầu tiên mang biển số tài phát rất đẹp là 51A – 358.38 chiếc xe siêu sang trông rất dài khi xuất hiện trên phố, phần đa xe Maybach 62s về Việt Nam đều là xe cũ và không phải xe chính hãng tuy nhiên giá trị của nó cũng trên 20 tỷ đồng.

1-anh-maybach-1

Hiện Maybach 62s không còn sản xuất nữa tuy nhiên những chiếc Maybach 62s trong quá khứ là đối thử sừng sỏ của Rolls royce Phantom và giá bán còn đắt hơn, độ đẳng cấp được cho là hơn Rolls royce Phantom 1 bậc. Tuy nhiên do doanh số quá thấp Maybach đã nhập vào Mercedes và chỉ tồn tại dưới danh nghĩa 1 phiên bản cao cấp nhất của Mercedes S class là Mercedes Maybach S600. Tuy nhiên chiếc xe này vẫn được coi là 1 Maybach đời mới bởi chiều dài, độ tiện nghi và đẳng cấp. Giá bán của Maybach S600 chỉ bằng 1 nửa Maybach 57s và bằng 1/3 so với Maybach 62s.

1-anh-maybach-2

Chiếc Maybach 62s đúng như tên gọi có chiều dài gần 6,2 mét nặng gần 3 tấn, chiếc xe siêu sang này quy tụ sự sang trọng bậc nhất cùng nhiều công nghệ đỉnh cao và đẳng cấp, các chất liệu chế tác siêu sang. Mỗi khi xe xuất hiện trên phố cũng khiến nhiều người phải choáng ngợp và nhìn ngắm.

1-anh-maybach-3

Chiếc Maybach 62s thứ 2 mang màu trắng và biển số cặp tiến là 51A – 034.35 qua biển số có thể thấy chiếc xe này có trước Maybach 62s màu đen. Chiếc xe xuất hiện trong 1 xưởng sửa xe sang của hãng Mercedes ở Hà Nội.

1-anh-xe-maybach-4

Đây cũng là Maybach phiên bản có vách ngăn với sự sang trọng và tiện nghi bậc nhất. Thương hiệu Maybach vẫn luôn chứng tỏ đẳng cấp siêu sang của mình dù là ở đâu và trong bất kỳ thời gian nào.

THẾ THÀNH 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *