Bộ đôi siêu xe Ferrari và Lamborghini về Việt Nam

(Baoxehoi) 2 chiếc siêu xe độc là Ferrari 458 italia và Lamborghini mui trần độc nhất đã có mặt tại Việt Nam, bộ đôi siêu xe này đều mang màu trắng tinh khôi trong đó có chiếc Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder độc nhất Việt Nam hiện giờ.

anh-sieu-xe-vn-1

Dù giá xe ở Việt Nam rất đắt, tuy nhiên siêu xe vẫn luôn về Việt Nam, bộ đôi siêu xe dưới đây khiến nhiều người choáng siêu xe liên tục về Việt Nam trong đó có chiếc siêu xe Lamborghini mui trần thuộc diện độc nhất Việt Nam hiện tại.

anh-sieu-xe-vn-2

Phần đuôi siêu xe của cả 2 chiếc đều rất đẹp, trong đó chiếc Ferrari có phần trần xe được sơn màu đèn nổi bật, còn Lamborghini thuộc diện mui mềm có thể gấp vào, mở ra. Chiếc Lamborghini là phiên bản  Gallardo LP560-4 Spyder.

anh-sieu-xe-vn-3

2 chiếc siêu xe này rất dễ cùng 1 chủ nhập về bởi trông kiểu dáng thể thao và khác biệt so với những chiếc xe về Việt Nam.

anh-sieu-xe-vn-4

Gallardo LP560-4 Spyder được trang bị động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 560 mã lực, momen xoắn cực đại 540 Nm. Siêu xe mui trần mất khoảng 3,7 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h.

anh-sieu-xe-vn-5

Nội thất chiếc siêu xe này không khác nhiều so với phiên bản coupe nhưng được trang bị 2 tông màu nội thất trắng và đen.

sieu-xe-lamborghini-mui-tran

Phần đuôi chiếc siêu xe khá độc và lạ lẫm, với hốc gió thang ngược, cặp đèn hậu cũng có hốc gió phía dưới.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *