Bộ ảnh siêu xe tuyệt đẹp Vision Mercedes-Maybach 6 mui trần

(Baoxehoi) Mới đây chiếc siêu xe mui trần Vision Mercedes-Maybach 6 đã được ra mắt, chiếc siêu xe sở hữu kiểu dáng tuyệt đẹp cùng những công nghệ siêu sang khác biệt

Được biết dù là 1 chiếc xe 2 cửa 2 chỗ ngồi nhưng chiếc Vision Mercedes-Maybach 6 mui trần có chiều dài lên tới 5,8 mét tương đương chiều dài chiếc Rolls royce Phantom bản cơ sở.

Về thiết kế xe siêu sang tuyệt đẹp với kiểu dáng không khác nhiều so với bản coupe được giới thiệu cách đó chưa lâu. Phần đầu xe dài cụm đèn pha LeD nhỏ nhắn, lưới tảng nhiệt siêu sang mạ chrome sắc nét. Đuôi xe dài và mang chất hoài cổ với cụm đèn LED hoành tráng tuyệt đẹp. Điểm nổi bật nhất của xe là tấm mui mềm có thể nhanh chóng hạ xuống hay nâng lên bằng 1 nút bấm trong 15 giây.

Bên trong nội thất như 1 du thuyền với đèn LED quanh xe màu xanh và cụm đồng hồ mang chất hoài cổ, ghế ngồi thể thao và hàng loạt công nghệ giải trí.

Nguồn cung cấp sức mạnh của Vision Mercedes-Maybach 6 Cabriolet bắt nguồn từ 4 mô-tơ điện đồng bộ nằm trên mỗi bánh. 4 mô-tơ này tạo ra công suất tối đa 750 mã lực và kết hợp với cụm pin cỡ lớn bên dưới sàn xe. Với hệ thống sạc nhanh CCS 350 kW, Vision Mercedes-Maybach 6 Cabriolet có thể chạy được 100 km sau 5 phút sạc.

Theo hãng Mercedes-Benz, Vision Mercedes-Maybach 6 Cabriolet có thể hoàn thành quãng đường hơn 322 km sau mỗi lần sạc đầy pin. Trong khi đó, thời gian tăng tốc từ 0-96km/h của mẫu xe mui trần siêu sang này là dưới 4 giây. Xe có thể đạt vận tốc tối đa giới hạn điện tử 250 km/h. Đây là những thông số tương đương với Mercedes-Maybach 6 Coupe. Đây là 1 siêu xe mui trần siêu sang chứ không chỉ là khái niệm 1 chiếc xe siêu sang như ta thường thấy.

Cùng ngắm bộ ảnh xe dưới đây:

AN NHIÊN / Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *