Bộ 5 xe siêu sang Maybach S600 ra biển số Sài Gòn

(Baoxehoi) Dù có giá sau thuế trước bạ lên đến 11 tỷ đồng nhưng mẫu xe siêu sang Maybach S600 của hãng xe Đức tại Việt Nam đã được mang biển số Sài Gòn đến 5 chiếc

Mặc dù có giá gần 10 tỷ đồng, Maybach S600 có sức hút đặc biệt với các đại gia Việt.

5 chiếc xe siêu sang Maybach S600 ở Sài Gòn

Khi Mercedes khai tử thương hiệu Maybach bởi kết quả kinh doanh không mấy khả quan, nhiều người tỏ ra tiếc nuối với một huyền thoại. Cuối năm 2014, hãng Mercedes quyết tâm hồi sinh thương hiệu Maybach bằng phiên bản siêu sang của dòng S-Class. Mẫu xe này gây được tiếng vang trên toàn thế giới bởi mức giá mềm hơn so với đối thủ của nó là Bentley Flying Spur nhưng không thua kém về độ sang trọng. Đây là chiếc Maybach S600 đầu tiên xuất hiện trên đường phố Sài Gòn.
5 chiếc xe siêu sang Maybach S600 ở Sài Gòn
Chiếc Maybach S600 thứ hai ra biển tại Sài Gòn trong một lần xuất hiện gần hồ Con Rùa, quận 1, TP HCM.. Số tiền này đủ mua một chiếc Rolls-Royce Phantom Bespoke tại Mỹ. Ảnh:TNTBros.
5 chiếc xe siêu sang Maybach S600 ở Sài Gòn
Và đây là chiếc Maybach S600 thứ ba, xuất hiện trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.
5 chiếc xe siêu sang Maybach S600 ở Sài Gòn
Chiếc Maybach S600 thứ 4 tại Sài Gòn. Điểm gây ấn tượng trên xe Mercedes đời mới là đèn hậu hình cánh hạc, phát sáng bằng công nghệ LED. Những dải chrome sang trọng trên nắp cốp sau tăng thêm giá trị cho mẫu xe siêu sang.
5 chiếc xe siêu sang Maybach S600 ở Sài Gòn
Chiếc Maybach S600 thứ 5 được phát hiện khi đang chạy trên đường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM. Số lượng Maybach S600 tại Việt Nam hiện đã lên tới 10 chiếc, trong đó phổ biến tại Hà Nội và TP HCM. Ngoài màu đen quen thuộc, những chiếc màu trắng cũng đã tìm thấy chủ nhân.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *