BMW vui mừng đón nhận kỷ lục tạo hình xe lớn nhất

(Baoxehoi) Sáng nay hãng BMW đã đón nhận bằng xác nhận Kỷ lục Guinness Việt Nam về “Tạo hình lớn nhất từ thương hiệu BMW”. Với màn trình diễn xếp hình xe lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Video màn tạo hình ấn tượng của các thành viên câu lạc bộ BMW Việt Nam (Nguồn video: Thúy Nguyễn / youtube)

Sáng nay 100 thành viên câu lạc bộ BMW, MINI, Motorrad có màn xếp xe tại quảng trường sân vận động Mỹ Đình. Màn trình diễn rất hoành tráng và ấn tượng này đã được nhận kỷ lục  Guinness Việt Nam về “Tạo hình lớn nhất từ thương hiệu BMW”

Kỷ lục được thực hiện nhằm hưởng ứng chiến dịch toàn cầu 100 năm thương hiệu BMW với thông điệp “Cùng BMW tạo dựng kỷ nguyên mới-Together we build the history of future”.

Để thực hiện ý tưởng này, ngày 22/3 vừa qua, 100 thành viên câu lạc bộ BMW, MINI, Motorrad đã mang đến những siêu phẩm của mình để cùng chung tay tạo nên con số 100 đầy ý nghĩa trên diện tích rộng 4.000m2 tại quảng trường sân vận động Mỹ Đình bao gồm đo đạc, đánh dấu vị trí và điều khiển phương tiện làm việc trong suốt thời gian là 24 giờ. Đây được coi là màn xếp xe lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam.

Được biết đến là một thương hiệu ôtô nổi tiếng thế giới bởi sự sang trọng, thiết kế thể thao, khả năng vận hành cao, BMW đang dần khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Với việc xác lập kỷ lục Việt Nam lần này, là một sự kiện quan trọng mở màn cho chiến dịch kêu gọi tất cả mọi người sử dụng sức sáng tạo không giới hạn của mình để tưởng tượng ra thế giới trong 100 năm tới.

Sự kiện này có ý nghĩa: 100 xế khủng thương hiệu BMW tạo hình số 100 năm sinh nhật của hãng BMW.

1-anh-xe1

Mỗi chiếc xe với từng đường nét riêng biệt, mang theo câu chuyện thế kỉ của BMW gửi trọn vẹn trong những thước phim ảnh, mở màn cho chiến dịch kêu gọi tất cả mọi người sử dụng sức sáng tạo không giới hạn của mình để tưởng tượng ra thế giới trong 100 năm tới.

Xe tham gia sự kiện đều là những cái tên nổi tiếng làm nên thương hiệu BMW như BMW X5, BMW X1, BMW 325i, MINI Clubman, MINI Countryman, Motorrad GS 1200, R1200R…trong đó mỗi xe có một nét riêng để tạo nên con số 100 đầy ý nghĩa, đánh dấu sự phát triển 100 năm của thương hiệu danh tiếng nước Đức này.

Hôm nay cũng là ngày cuối diễn ra triển lãm của hãng BMW tại Việt Nam năm 2016, tuy nhiên vẫn rất đông người đến tham quan, ngắm xe, nhiều người thử sức với những chiếc xe sang đầy mạnh mẽ. Cũng có khá nhiều đơn đặt hàng xe được ký trong triển lãm xe này.

PHƯƠNG LINH 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *