BMW M760i siêu xe đội lốt sedan 4 cửa

(Baoxehoi) Chiếc xe BMW M760i sở hữu công nghệ đột phá và nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn sẽ cạnh tranh cùng Mercedes S65 AMG cực khủng tại thị trường Châu Âu

Bộ ba hãng xe sang hàng đầu của Đức tiếp tục cuộc cạnh tranh không khoan nhượng để chứng tỏ đẳng cấp và hình ảnh của mình. BMW đã đứng ngoài cuộc khi vài năm qua, khách hàng của họ muốn thêm một mẫu sedan cao cấp, nhưng thêm chút “máu” về động cơ vẫn chưa có. Trong khi đó, nếu nhìn sang “nhà hàng xóm”, có thể nhận ra S65 AMG của Mercedes-Benz và hay S8 Plus của Audi.

bmw-m760-1

Mới đây, hình ảnh “vô tình” rò rỉ từ trang web của BMW tại Đức đã nhanh chóng được lan truyền sau khi một trang Blog chuyên thông tin về thương hiệu hình cánh quạt xứ Bavaria, Bimmertoday đăng lại. Và cũng rất nhanh sau đó, hình ảnh này bị gỡ bỏ khỏi trang web của BMW.

BMW M760i sẽ là mẫu sedan với trục cơ sở dài, nhiều khả năng được trang bị động cơ tăng áp kép V12, 6.6L như trên Rolls-Royce Wraith.

Tuy chưa có thông số kỹ thuật chính thức về sức mạnh của phiên bản hiệu năng cao này, nhưng với 535 mã lực trên BMW 760i , “M” hoàn toàn có khả năng sẽ mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, chiếc xe được cho có khả năng sử dụng hệ dẫn động 4 bánh X-Drive của BMW và khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 4 giây, đạt tốc độ tối đa 249 km/h.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *