BMW i3 gây choáng khi đi 193 km một lần sạc điện

(Baoxehoi.net) Nếu để chọn 1 chiếc xe tiết kiệm và phù hợp nhất để đi trên phố mà ít quan tâm đến hình thức thì BMW là 1 trong những ứng cử viên sáng giá nhất

Việc nâng cấp được dự kiến sẽ cho phép người lái đi được quãng đường lên khoảng 193km khi chỉ sử dụng pin, tăng xấp xỉ 50% khi so sánh với 130km của phiên bản BMW i3 EV hiện tại.

Phát biểu với báo chí tại Triển lãm Detroit 2016, thành viên bộ phận tiếp thị và bán hàng của BMW, ông Ian Robertsom khẳng định mô-đun pin mới sẽ cung cấp “nhiều hơn nữa về phạm vi sử dụng”, mặc dù ông không tiết lộ con số cụ thể.

bmw-i3-viet-nam

Việc nâng cấp được dự kiến sẽ cho phép người lái đi được quãng đường lên khoảng 193km.

Hầu hết những khách hàng Mỹ đều chọn i3 được mở rộng phạm vi, được trang bị với một động cơ xăng nhỏ sẽ hoạt động sau khi đi được quãng đường 116 km. Hiện không rõ biến thể REX cũng sẽ nhận được pin nâng cấp hay không.

Do giá pin trên kilowatt – giờ tiếp tục giảm, BMW i3 phải đối mặt với những áp lực cạnh tranh tăng cao. Nissan Leaf 2016 có sẵn với một pin 30 – kWh mang tới phạm vi di chuyển lên tới 172 km, trong khi Chevrolet Bolt hứa hẹn ít nhất 322 km trên một lần sạc. Tesla Model 3 dự kiến sẽ đến thị trường vào đầu năm tới với giá bán khởi điểm 35.000 USD và phạm vi khoảng 402 km.

noi-that-xe-bmw-i3

Mô-đun pin mới sẽ cung cấp “nhiều hơn nữa về phạm vi sử dụng”.

Ngoài pin, BMW i3 mới cũng được hi vọng mang tới những cải tiến khác những vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *