BMW C Evolution xe điện hạng sang cho đô thị

(Baoxehoi) Theo công bố của nhà sản xuất BMW mẫu xe ga chạy điện mang tên BMW C Evolution có khả năng chạy được 160 km/ một lần sạc vượt xa nhiều dòng xe đạp điện hay xe máy điện cỡ nhỏ.

x

Phiên bản 2016 của mẫu xe ga chạy điện này sẽ không thay đổi nhiều về ngoại thất. Tuy nhiên chiếc xe cũng làm giảm trọng lượng xe bằng những vật liệu nhẹ hơn.

x1

Với những công nghệ pin mới được thừa hưởng từ mẫu “xe xanh” BMW i3, C Evolution không chỉ mạnh hơn mà còn có tầm hoạt động xa hơn. Kể từ bây giờ, chiếc xe cũng sẽ được BMW bán với 2 phiên bản khác nhau.

Trong đó, phiên bản giá rẻ hơn được trang bị động cơ điện với công suất 15 mã lực, có khả năng đạt tốc độ tối đa 120 km/h và tầm hoạt động tối đa 100 km. Phiên bản cao cấp hơn sở hữu động cơ mạnh tới 26 mã lực, tốc độ tối đa 129 km/h và vận hành được tối đa 160 km cho mỗi lần sạc.

x2

Chiếc xe cũng được nâng cấp hệ thống đèn bằng công nghệ đèn LED hoàn toàn mới. Các tấm ốp vuông vắn quanh thân xe làm xe thể thao hơn. Một số trang thiết bị ở hệ thống an toàn như phanh được bổ sung. Chiếc xe có hệ thống ABS.

x3

Màn hình hiển thị trên xe thông báo về tốc độ, mức xăng và báo lỗi hay năng lượng của chiếc xe.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *