Bentley Mulsanne Speed 2017 cá tính về Việt Nam

(baoxehoi) Mới đây chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne Speed 2017 với kiểu dáng tuyệt đẹp đã về Việt Nam, chiếc xe sở hữu ngoại thất cá tính với nhiều chi tiết đặt hàng

Chiếc xe siêu sang này là xe mới 100% và được nhập khẩu chính hãng, chiếc xe sở hữu ngoại thất siêu sang và hoành tráng. Xe sở hữu lưới tảng nhiệt đa nan và có đèn pha LeD full toàn phần, công nghệ mở rộng đèn theo góc lái cũng ứng dụng trên xe này.

Chiếc xe là phiên bản cơ sở nên kích thước ngắn hơn Bentley Mulsanne EWB khoảng 20 cm. Tuy nhiên trên phố nhìn Mulsanne vẫn rất lớn và hoành tráng.

Chiếc xe cũng có thay đổi về thiết kế so với trước khi các đường mềm mại thay thế bằng đường thẳng cứng cáp.

Phần đèn đuôi sau cũng thiết kế với công nghệ đèn LED, phần đuôi có 2 ống pô sáng bóng và nẹt chrome chạy phía dưới.

Nội thất xe ốp gỗ cực sang trọng ở bảng táp lô. Chiếc xe cũng bọc da trắng với các đường thêu hình quả trám khác biệt. Xe có đồng hồ hiển thị đầy đủ thông số vận tốc, mô men xoắn, lượng tiêu hao nhiên liệu, vận tốc, quãng đường, nhiệt độ,… cùng các tiện ích thời thượng mới nhất được Bentley trang bị. Xe cũng có hệ thống âm thanh trên xe có thể hỗ trợ cả tính năng Apple CarPlay và Android Auto.

Nội thất đằng sau của xe siêu sang đầy đủ tiện nghi như 1 căn phòng với bàn làm việc ốp gỗ quý, 2 màn hình cỡ lớn…

Ghế ngồi sau rộng rãi. Có tựa nâng chân đằng sau. Xe cũng có ốp gỗ phần phía sau và bọc da bò thật cực sang chảnh.

Về động cơ xe siêu sang được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 6,75 lít với công suất tối đa 530 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.100 Nm.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *