Bentley Mulsanne độ vàng thật xa xỉ của đại gia Qatar

(baoxehoi) Một đại gia ở Qatar chịu chơi đã dát vàng thật lên chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne của ông gây chú ý những người yêu xe

Chiếc xe siêu sang này đã được dát vàng khối từ nắp ca pô xe kéo dài tới đằng sau chiếc xe, nhìn chiếc xe chạy dưới ánh nắng có thể làm nhiều người chóa mắt.

Được biết đây là vàng 24K và có độ bóng cao nhất, chiếc xe này bỗng trở thành tâm điểm chú ý của nhiều tên trộm khi xuất hiện trên đường, chủ xe đã phải thuê 1 người lái xe và 1 người chuyên để chờ bảo vệ riêng cho chiếc xe.

Chiếc xe Bentley này có lô gô cũng làm từ vàng thật 100% và nguyên khối, được biết trong xe 1 số chi tiết mạ chrome cũng được mạ vàng.

Xe siêu sang Bentley Mulsanne là mẫu xe có thiết kế kiểu sedan sang trọng đến từ Anh quốc. Xe được sử dụng động cơ tăng áp kép V8 dung tích 6.75 lít công suất cực đại 505 mã lực và mô men xoắn cực đại là 752 lb-ft đi kèm với hộp số tự động ZF tám cấp.

Tại Việt Nam cũng đã có hơn 10 chiếc bentley Mulsanne đủ các loại lăn bánh trên đường, giá xe ra biển trắng khoảng 20 tỷ đồng.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *