Bắt hot girl làm chủ đường dây bán dâm 1 lần 20 triệu đồng

Trước đó, khoảng 20h30 ngày 16/6, tổ công tác Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) kiểm tra hành chính khách sạn Đ.Y trên địa bàn quận, phát hiện tại 2 phòng nghỉ của khách sạn có 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Hai gái mại dâm Nguyễn H.A và Trần G.T khai nhận đến khách sạn Đ.Y bán dâm qua sự môi giới của “Má mì” Nguyễn Thị Hảo, (22 tuổi) trú tại xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc và được “má mì” này trả 5 triệu đồng/lượt bán dâm.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện Hảo đang ở trong một phòng khác của khách sạn. Kiểm tra hành chính Nguyễn Thị Hảo, tổ công tác phát hiện trong người Hảo có số tiền 45 triệu đồng.

Hảo khai đây là số tiền khách mua dâm trả cho gái bán dâm và tiền công môi giới của Hảo. Tổ công tác đã lập biên bản đưa các đối tượng liên quan về trụ sở cơ quan công an để đấu tranh làm rõ.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Thị Hảo khai nhận đã tổ chức đường dây bán dâm cao cấp từ khoảng đầu tháng 6/2016. Các cô gái tham gia đường dây của Hảo thường là những người làm nghề kinh doanh, buôn bán mỹ phẩm, thẩm mỹ viện nên có nhan sắc rất bắt mắt.

Ngoài ra Hảo đã thuê người chụp nhiều ảnh nhạy cảm dàn gái mại dâm của mình đăng lên một số trang web sex, và đẩy lên trang Facebook cá nhân giới thiệu là những hotgirl, người mẫu để tự phát giá cao ngất ngưởng.

ma-mi

Nguyễn Thị Hảo khai nhận đã tổ chức đường dây bán dâm cao cấp
Hảo đã tự phát giá cho mỗi lần đi khách của gái là 1.000 USD/ngày nếu đi tour hoặc 1 lần bán dâm.

Sau đó, Hảo sẽ trích lại cho gái khoảng 5 triệu đồng/lượt bán dâm, còn lại là tiền công môi giới của Hảo. Vì vậy, đa số khách làng chơi của Hảo đều thuộc hàng đại gia có máu mặt. Nhiều hôm đông khách, “má mì” Hảo cũng trực tiếp tham gia bán dâm.

Vụ án đang được mở rộng điều tra.

Theo: Báo đất Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *