Baoxehoi.net chỉ viết tin về xe hơi

(Baoxehoi) Theo quyết định đã kí mới đây về tôn chỉ, mục đích, phương hướng hoạt động của baoxehoi.net thì tờ báo này chỉ được viết các tin liên quan đến xe hơi và các tin giải trí đơn thuần của giới showbiz, giới trẻ, khoa học và công nghệ cơ bản.

Như vậy phương châm hoạt động của báo xe hơi là chỉ chuyên về tin tức xe hơi và giải trí, hướng đến phát triển báo chuyên ngành về xe trong thời gian sắp tới, Báo sẽ chú trọng đến các tin xe hơi chính thống, thị trường xe hơi, giới xe và đại gia.

Ngoài ra báo xe hơi không được phép viết tin liên quan đến hình sự, kinh tế và một số tin tức phóng sự điều tra. Báo xe hơi sẽ đóng vai trò trọng yếu trong định hướng thông tin về xe hơi, xe máy, xu hướng tiêu dùng, xe của giới đại gia…

Các thông tin phải nêu tác giả bài viết, các ảnh nguồn tham khảo… Báo xe hơi được thu thập các thông tin liên quan đến xe hơi. cả các tin tức vắng về giao thông, an toàn giao thông…

Báo xe hơi cũng sẽ song hành việc phát triển báo in màu chuyên trang về tin tức xe hơi, kính mong bạn đọc quan tâm và đặt mua báo thường xuyên.

Đơn vị được báo xe hơi lựa chọn trong vận hành báo điện tử là Truyền thông con đường Việt. Một đơn vị khá uy tín trong thiết kế và tạo lập website.

 

VĂN HƯNG – CAO CƯỜNG 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *