Baojun 530 xe gầm cao giá từ 260 triệu đồng

Mẫu xe SUV mới cứng mang tên Baojun 530 của GM dành cho thị trường Trung Quốc với cái tên Hoa ngữ, sở hữu kiểu dáng khá đẹp cùng mức giá không thể rẻ hơn được nữa là 260 triệu đồng

General Motors đã công bố chiếc xe Baojun 530 tại triển lãm ô tô Quảng Châu năm 2017. Đây là mẫu SUV có kích thước lớn nhất, với chiều dài 4.655 mm, chiều rộng 1.835 mm và chiều cao 1.760 mm.

Chiếc xe có kiểu dáng khá đẹp mắt và vuông vắn, với phong cách tương lai. Bojun là thương hiệu thuộc liên doanh SAIC-GM-Wuling , trong đó General Motors nắm giữ 43% cổ phần. Các đối tác khác là SAIC (còn gọi là Shanghai Auto) và Wuling Automotive.

Dù giá rẻ nhưng chiếc xe không kém những mẫu xe cỡ trung khác đang có mặt tại thị trường Trung Quốc.

Baojun 530 có hai động cơ: một động cơ 150 mã lực 1,5 turbo gắn trên một hộp số tay 6 cấp hoặc một DCT sáu tốc độ, và một động cơ 137 hp 1.8 có gắn với một hộp số tay 5 tốc độ.

Thậm chí đuôi xe còn dùng công nghệ đèn LED.

Không ai nghĩ đây là nội thất của 1 chiếc SUV chỉ có giá 260 triệu đồng, nhìn nó như mẫu xe sang, tuy nhiên nội thất chủ yếu vẫn là nhựa và nỉ rẻ tiền gần như không có da và nhôm hay gỗ ốp, màn hình độ phân giải rất kém và thao tác cảm ứng chậm, mặc khác trong ảnh đã là phiên bản đắt dòng xe này có giá hơn 320 triệu đồng quy đổi.

Đây được kỳ vọng là mẫu SUV bán chạy của hãng xe này.

AN NHIÊN

Ảnh: Car new china

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *