Bảo dưỡng động cơ siêu xe Lamborghini Gallardo rất phức tạp

(Baoxehoi) Do có quá nhiều các chi tiết và thông số kỹ thuật khác nhau trong lắp ráp động cơ thì việc bảo dưỡng một chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo rất phức tạp và đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác cao.

Tùy vào dòng xe, hãng xe và mẫu xe, các bước lấy động cơ ra khỏi thân xe có thể khác nhau nhưng nhìn chung, quá trình này luôn tốn rất nhiều thời gian. Nó có thể chiếm vài giờ hoặc lên tới vài ngày.

Những người thợ sẽ phải ngắt nhiều kết nối, tháo nhiều bộ phận trên xe để có thể tiếp cận được động cơ. Việc làm này đòi hỏi người thợ phải có nhiều năm kinh nghiệm và thực sự hiểu chiếc xe. Nếu không, “chữa lợn lành thành lợn què” sẽ xảy ra.

Với riêng Lamborghini Gallardo, công việc bảo dưỡng động cơ dường như là một thách thức mà không phải ai cũng có thể đảm trách. Quá trình sản xuất thủ công chiếc siêu xe Ý phức tạp thế nào thì động tác ngược lại cũng nhiều bước bấy nhiêu.

Một đoạn video được đăng tải trên Youtube đã cho thấy phần nào sự kỳ công trong quá trình tháo dỡ động cơ trên Lamborghini Gallardo để bảo dưỡng. Không có thông tin cho biết vì sao chiếc siêu xe phải vào garage hay chỉ đơn giản là bảo dưỡng định kỳ. Chủ nhân clip cũng không nói rõ quá trình này diễn ra trong bao lâu. Nhưng video được chỉnh sửa ở chế độ timelapse đủ thấy thời gian không hề ngắn.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *