Bán xe Toyota Prius còn mới giá 2 triệu đồng

(Baoxehoi.net) Một người đàn ông đã rao bán chiếc xe Toyota Prius hiện đại và còn mới của mình với giá khoảng 2 triệu đồng rẻ nhất thế giới, tuy nhiên đọc kỹ mới biết chiếc xe đó đang bị ngập trong tuyết ở Mỹ. Thay vì ném xe đi, người đàn ông muốn có chút lãi ?

Trong tuần qua, rất nhiều phương tiện truyền thông đại chúng đã đưa tin về những hình ảnh của thành phố New York – Mỹ vừa phải hứng chịu một đợt bão tuyết tồi tệ nhất trong lịch sử nước này.

Một tài xế bị mắc kẹt trên đường và chiếc xe của anh ta bị chôn vùi bởi băng tuyết dày đặc, anh tài xế tức điên và viết những dòng sau trên một website mua bán: “Tôi chẳng thèm đào bới để đưa chiếc xe chết tiệt này lên nữa. 100 USD cho chiếc xe. Tạm biệt, Max”.

Tuy nhiên, dù người chủ chiếc xe muốn 100 USD cho cả chiếc xe nhưng mức giá cho công việc cứu chiếc xe khỏi đống tuyết và chi phí đỗ xe cả tuần trời ở trung tâm New York ngốn khoản chi phí gấp nhiều lần con số 100 USD.

Hiện chiếc xe Toyota Prius vẫn chưa được ai giải cứu, có thể bởi ngoài sở hữu nó thì việc thuê chỗ để xe tại New York ngốn một khoản chi phí rất đắt đỏ. Thật tội nghiệp chiếc Prius vẫn phải chìm trong biển tuyết gần một tuần trời!

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *