Bán tải khổng lồ Ram Rebel TRX hầm hố lạ mắt

Hiện chiếc xe bán tải loại cỡ lớn nhất này mới ở bản Concept với cái tên Ram Rebel TRX. Nó là một mẫu xe có hiệu suất cao hơn và hướng đến cạnh tranh Ford F150 Raptor

Hãng xe Mỹ đã xác định rõ Ram bán tải là đối thủ của Ford F150, tất nhiên doanh số của Ford F150 vẫn rất mạnh.

Nhìn ngang xe quá hầm hố và to lớn với lốp dày khủng bám trên nhiều địa hình cùng các khe gió ngang thân và nắp ca pô.

Bên cạnh việc xác nhận sẽ sản xuất Rebel TRX, Ram chỉ khẳng định rằng chiếc xe sẽ sử dụng động cơ V8 6.2l siêu nạp. Đây là loại động cơ từng nằm dưới nắp ca-pô của các dòng xe như Dodge Challenger Hellcat, Charger Hellcat và Jeep Grand Cherokee Trackhawk, nổi tiếng với công suất tối đa lên tới 707 mã lực và mô-men xoắn 880Nm. Nếu như Ram giữ nguyên mức công suất này trên TRX, chiếc xe sẽ hoàn toàn đánh bại F150 Raptor về mặt công suất, khi thế hệ 2 của mẫu xe này được trang bị động cơ V6 3.5l tăng áp kép mạnh “chỉ” 450 mã lực.

Xe cũng có ưu thế về khả năng vượt địa hình và chở đồ nặng.

Nếu như mạnh tới 707 mã lực, Ram Rebel TRX sẽ trở thành chiếc bán tải nhanh nhất trên thị trường. Chính vì vậy, chiếc xe sẽ được trang bị hệ thống phanh hiệu năng cao với đĩa trước đường kính lên tới 15 inch và đĩa sau 14 inch; toàn bộ các bánh đều sử dụng heo phanh lên tới 6 piston. Chúng nằm sau những chiếc lốp gai địa hình với đường kính lên tới 37 inch, dẫn tới việc Ram phải nới rộng thân xe bằng các nẹp ốp thân. Về kiểu dáng, Ram Rebel TRX cũng ngầu không kém F150 Raptor với các đường nét nổi đầy cơ bắp.

P.L

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *