Bán đấu giá siêu xe McLaren 675LT giá từ 13 tỷ đồng

(Baoxehoi) Siêu xe McLaren 675LT sẽ có giá bán từ 13 tỷ đồng đây là một siêu xe thuộc diện hiếm và còn khá mới, tuy nhiên chủ nhân chán xe và muốn bán với giá hời.

Một trong 500 chiếc siêu xe thuộc diện hàng hiếm McLaren 675LT đang được rao bán tại Dubai với mức giá 2,15 triệu AED tương đương 13 tỷ đồng.

duoi-sieu-xe-khung

Một chiếc McLaren 675LT 2016 đang được rao bán tại Dubai với mức giá vào khoảng 585.000 USD. Cần biết thêm những siêu xe 675LT chỉ được sản xuất giới hạn với 500 chiếc trên toàn thế giới và tất nhiên việc sở hữu những siêu xe thuộc dạng hàng hiếm sẽ giúp garage những nhà sưu tập xe trở nên đẳng cấp và ấn tượng hơn.

Những trang thiết bị tiện nghi trên xe là:

McLaren 675L được rao bán sở hữu ngoại thất màu xám bí ẩn. Bên cạnh đó là những điểm nhấn bằng chất liệu carbon ở cánh gió trước và hông xe, logo trên nắp capô, hốc gió bên hông xe, ốp gương chiếu hậu hay cản sau.

sieu-xe-dep

Bộ mâm trong màu đen bóng cùng cùm phanh màu cam nổi bật cũng là điểm nhấn ở ngoại thất.

sieu-xe-hiem-13-ty

Đuôi xe ấn tượng với cụm ống xả đặt gần đèn hậu, ngoài ra là nhiều chi tiết phủ carbon cao cấp.

Mở cặp cửa cánh bướm, siêu xe hàng hiếm khoe vẻ đẹp trong trang phục da Alcantara cao cấp màu đen đối lập sắc cam nổi bật của dây an toàn hay các đường chỉ khâu tinh xảo.

noi-that-sieu-xe

Tất nhiên với một siêu xe nửa triệu đô thì việc trang trí nhiều chi tiết ở nội thất bằng chất liệu carbon là không thể thiếu.

675LT thực chất là phiên bản đặc biệt của siêu xe đường phố 650S. Hãng siêu xe McLaren mạnh dạn cắt bỏ nhiều chi tiết trên mẫu siêu xe phổ thông giúp phiên bản đặc biệt giảm hơn 100 kg chỉ còn trọng lượng vào khoảng 1.230 kg.

“Trái tim” trên 675LT cũng mạnh mẽ hơn so với phiên bản tiêu chuẩn, động cơ là loại V8, dung tích 3.8 lít, sản sinh công suất 675 mã lực, mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Siêu xe hàng hiếm chỉ mất khoảng 2,9 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát, trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *