Bán chạy ngoài dự kiến khách chờ mỏi cổ mua Toyota Innova 2016

(Baoxehoi) Mẫu xe Minivan hot của Toyota là Innova 2016 có doanh số rất tốt thậm chí vượt kế hoạch của Toyota trong vài tháng, tuy nhiên để mua được xe đến tay, người mua phải chờ từ 4 đến 6 tháng mới nhận được xe ô tô.

Theo ông Akito Tachibana, Giám đốc của Toyota Kirloskar Motor, Toyota Innova Crysta đã nhận được hơn 18.000 đơn đặt hàng chính thức sau 2 tuần, tính từ khi chính thức ra mắt vào ngày 13/5. Toyota Kirloskar Motor là nhà sản xuất xe Toyota tại Ấn Độ, và là nhà sản xuất ôtô lớn thứ tư ở đây.

Điều đáng nói hơn nữa là con số này đạt được trong lúc một số địa phương tại Ấn Độ như New Dehli áp dụng lệnh cấm các loại xe chạy bằng diesel từ tháng 12 năm ngoái. Trong số này, bản được ưa chuộng nhất là Zx. Đây là bản có trang bị cao nhất, giá 2.077.930 rupee, tương đương 692 triệu đồng. Phiên bản này sử dụng động cơ turbodiesel 2.8L GD công suất 172 mã lực và mô-men xoắn 360Nm, hộp số tự động 6 cấp.

Tháng 12 năm ngoái, khi ra mắt tại Indonesia, mẫu xe này cũng tạo nên cơn sốt với khoảng 10.000 đơn đặt hàng sau một tháng.

Innova thế hệ mới dự kiến cũng sẽ được bán tại Việt Nam trong tháng 7, với trang bị chưa được nêu rõ và mức giá cao hơn hiện tại dự kiến 60-80 triệu đồng. Hiện, Toyota Việt Nam phân phối các phiên bản Innova sử dụng động cơ xăng 2.0 giá 758-867 triệu đồng.

Với mức giá hấp dẫn như vậy mẫu xe này hứa hẹn tạo ra cơn sốt đối với người mua xe hạng trung giá rẻ.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *