Bajaj Pulsar VS400 giá rẻ nhưng mạnh mẽ

(baoxehoi) Mẫu xe mô tô mang tên Bajaj Pulsar VS400 dù có giá rẻ chỉ hơn 55 triệu đồng tuy nhiên lại rất khỏe và thậm chí không thua kém nhiều đối thủ đắt giá hơn.

Bajaj Pulsar VS400 được cho là mẫu môtô lá cờ đầu, mạnh nhất, nhanh nhất của nhà sản xuất xe hai bánh Ấn Độ Bajaj.

Trong một vài năm trước, thị trường xe hai bánh ở Ấn Độ đã bắt đầu một xu hướng mới. Sự tập trung được chuyển dần tới các môtô cao cấp. Đoán trước xu hướng đó các nhà sản xuất xe hai bánh đã trình diện các sản phẩm cao cấp của mình trên thị trường trong thời gian khá dài.

Đồng thời rất nhiều nhà sản xuất xe hai bánh đang đầu tư vào thị trường Ấn Độ trong mảng không gian các môtô thể thao và có sự bùng nổ về hiệu suất.

Các chuyên gia thạo xe cho rằng Pulsar VS400 có thiết kế ấn tượng và khá sắc nét. Thành thật mà nói, về thiết kế phía trước Pulsar VS400 nhìn rất tuyệt và nam tính. Sản phẩm này đặc tả lại những gợi ý thiết kế trên bản concept trước đó. Xe cũng chia sẻ các yếu tố thiết kế đã có trên người đàn em nhỏ hơn Pulsar 200 NS. Đèn pha phía trước lớn cũng được thiết kế sắc nét. Pulsar VS400 có ghi-đông phẳng, giúp người lái có thể kiểm soát tốt hơn và vị trị quan sát hành trình thuận tiện hơn.

Dĩ nhiên, BMW G310R vẫn đem lạing trên đối thủ V400, nhưng phần mũ chụp lại khiến đèn pha trên G310R có vẻ dài hơn. Cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn đặt trên mũ chụp đèn pha, bình xăng điêu khắc, gồ cao lên khiến chiếc xe nam tính, thể thao, cùng tấm ốp bên sắc nét tạo nên những nét bề ngoài giá trị cho G310R.

Trong khi đó Bajaj là một trong những thương hiệu xe nội địa phổ biến nhất trong thời gian dài, còn BMW Motorrad lại được để ý trong phân khúc xe sang với các sản phẩm chủ lực đầy tiềm năng. Để cạnh tranh trong xu hướng mới, Bajaj mới đây đã giới thiệu mẫu xe mới nhất trong gia đình Pulsar là VS400 mà trước đó còn được biết đến với cái tên CS400. BMW Motorrad thì cũng mới ra mắt xe kiểu chồm lỡ G310R dự kiến bán ra Ấn Độ vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Cả hai đều được dự đoán sẽ là những đối thủ trực diện, có sự cạnh tranh quyết liệt trong phân khúc xe thể thao cao cấp.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *