Bài post được 11 triệu like gây choáng trên Facebook thế giới 2015

(Baoxehoi) Bài post được like nhiều nhất thế giới năm 2015 có nội dung khiến nhiều người xem rất xúc động đó là nói về một cậu bé bị ung thư và cầm trên tay tấm biển “nếu được 1 triệu like tôi sẽ chiến thắng bệnh ung thư” ngờ đâu bài viết được 11 triệu like.

2015 là năm chứng kiến sự chuyển mình cực mạnh mẽ của thế giới ảo, 1 năm với những sự kiện chấn động trên toàn thế giới, từ việc hôn nhân đồng tính được chấp thuận, cho tới vụ khủng bố kinh hoàng tại Paris, tất cả đều làm Facebook rung chuyển.

Nhưng tất cả những thứ nói trên lại chưa phải là post có lượng like cao nhất trên Facebook thời gian qua thay vào đó vị trí số 1 lại thuộc về 1 bức ảnh vô cùng đời thường với con số gần 11 triệu lượt like và hơn 600 ngàn lượt chia sẻ.

Bức ảnh chụp một cậu bé mắc bệnh ung thư đang cầm trên tay một tấm bìa ghi dòng chữ “Nếu được 1 triệu Like, Tôi sẽ chiến thắng bệnh ung thư”.

Rất nhiều người đã khóc khi xem tấm ảnh này, họ sẵn sàng like nhiều lần mỗi khi tấm ảnh lại được share. rất nhiều comment thể hiện lòng thương với cậu bé và mong em cố chiến thắng vượt qua bệnh tật.

Cậu bé cũng đã khỏe hơn, nhưng căn bệnh ung thư quái ác vẫn đang hành hạ cậu và trên 1 trang tin chia sẻ cậu bé đang trong giai đoạn bệnh “diễn biến” khá nặng.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *