AUDI Q8 2020 giá 7 tỷ trên phố Sài Gòn

Chiếc xe sang Audi Q8 đời mới sản xuất năm 2020 có giá mua khoảng hơn 7 tỷ đồng xuất hiện trên phố Sài Gòn khiến ai cũng ngắm nhìn

Audi Q8 là mẫu xe SUV hàng đầu của hãng xe Đức.  Xe thuộc phân khúc SUV coupe cỡ trung nhưng giá bán cho các bản nhiều Option gần bằng Lexus LX570. 

 

Các thông số kích thước dài, rộng, cao của Audi Q8 lần lượt là 5.02 x 2.05 x 1.72(met). Về cơ bản kích thước nhỏ và gọn hơn chút so với Audi Q7 nhưng vẫn là lớn nhất so với mọi SuV coupe kể cả Porsche Cayenne coupe hay BMW X6,  Mercedes GLE coupe đều nhỏ hơn Q8 mọi thông số. Cản trước xe có lưới tảng nhiệt lớn màu đen.  Bản này có hốc gió thể thao mang phong cách RS,  đèn pha dùng công nghệ Matrix phối Led. 

Đuôi siêu xe Audi Q8

Cùng nhà Porsche nên cụm đèn pha mới Q8 như là biến thể chỉnh sửa nhẹ từ những chiếc 911. Dải đèn pha nối 2 bên và kiểu rất giống 911. 2 ống xả lớn và gờ gió đặt thêm như siêu xe. 

Siêu xe Q8 động cơ

Xe lắp động cơ 3 lít V6 TFSI công suất 340 mã lực, mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Hộp số tự động 8 cấp kết hợp dẫn động 4 bánh toàn thời gian Quattro. 

Với mức giá trội hơn hẳn Q7 và xe này hầu như về Việt Nam đặt cấu hình cao. Nên xe rất hiếm xuất hiện trên đường. 

Thế Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *