Audi Q7 Limousine dài nhất thế giới xuất hiện trên đường

(Baoxehoi) Mới đây 1 chiếc xe sang Audi Q7 thế hệ cũ với phom dáng Limousine xuất hiện trên đường phố thu hút nhiều sự chú ý và quan tâm của những người đi đường

audi-2

Được biết chiếc xe này là phiên bản đặt hàng của 1 showroom cho thuê xe ở Anh, chiếc xe nhìn rất dài và hoành tráng khi có chiều dài lên đến 10 mét khiến đây biến thành chiếc Q7 dài nhất thế giới.

a1a1

Chiếc xe vô cùng to lớn và hoành tráng khi xuất hiện trên đường. Phiên bản cơ sở của Audi Q7 đã to lớn và hoành tráng chưa nói đến phiên bản Limousine thân dài này.

audi-4

Phần đầu trước của Audi Q7 này gần như không thay đổi so với phiên bản thường chiếc xe có thiết kế nổi bật của Audi Q7 thế hệ đầu, có khả năng chiếc xe này là phiên bản 2008 đến 2009.

audi

Chiếc xe được cho thuê làm xe dâu và có thể chở được 10 người do khoang nội thất rất lớn và rộng rãi như 1 ngôi nhà di động.

audi-5

Bên trong khoang nội thất như một quầy Bar với đầy đủ hệ thống đèn LED, tivi, tủ lạnh điều hòa, các chức năng, tiện nghi.

audi-6

Hệ thống bàn quầy Bar có máy pha chế cà phê và cốc tai phục vụ cho người ngồi trên xe. Hệ thống đèn trần vô cùng ấn tượng.

audi-7

Các đèn trong xe có thể đổi màu được, bên trong nội thất xe cũng ốp toàn gỗ sang trọng.

PHƯƠNG LINH

Theo: Tinmoivietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *