Audi Q7 được đánh giá xe sang SUV an toàn nhất 2016

(Baoxehoi) Qua nhiều bài thử nghiệm an toàn trên rất nhiều các hạng mục, mẫu xe sang Audi Q7 đã giành được giải thưởng Top Safety Pick+ và được coi là xe SUV rất an toàn của IIHS

Trong bài đánh giá của Viện bảo hiểm an toàn đường bộ Hoa Kỳ (IIHS), Audi Q7 phiên bản 2017 đã nhận được điểm số tuyệt đối ở tất cả các hạng mục, qua đó ẵm danh hiệu Top Safety Pick+. Bài kiểm tra của IIHS bao gồm năm hạng mục về va chạm và một hạng mục về phòng ngừa va chạm. Tại năm hạng mục đầu tiên, Q7 đều nhận được đánh giá cao nhất “Good”, còn hạng mục sau cũng nhận được đánh giá tối đa “Superior”.

anh-xe-audi-an-toan

Các nguồn tin chuyên về xe hơi cho hay Audi Q7 2017 được trang bị động cơ TFSI 3.0 cho công suất 333 mã lực cùng mô men xoắn 441 Nm. Đáng chú ý trên Q7 2017 tính năng Audi Pre Sense City với khả năng phát hiện phương tiện hoặc vật thể đột ngột băng qua phía trước khi xe đang chạy ở tốc độ dưới 85 km/h rồi tự động phanh xe, qua đó giảm thiểu các va chạm đáng tiếc.

Nhân sự kiện ô tô ấn tượng trên, người đứng đầu Audi Mỹ, ông Scott Keogh cho biết: “Danh hiệu TSP+ trên chiếc Q7 2017 đã chứng minh những cam kết của Audi trong việc mang những thành tựu công nghệ tiên tiến nhất lên xe hơi. Chiếc xe đồng thời cho thấy sự vượt trội của hãng qua các hệ thống hỗ trợ lái xe, tiền thân của công nghệ tự hành sau này.”

anh-xe-bi-dam

Được biết, mới đây, Toyota Highlander 2016 cũng xuất sắc vượt qua bài đánh giá của IIHS để đạt điểm an toàn tối đa.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *