Audi là thương hiệu xe sang tốt nhất Đức 2016

(Baoxehoi.net) Thương hiệu 4 vòng tròn hạng sang Audi đã vinh dự được nhiều giải thưởng và có nhiều mẫu xe đó là A1, A4 và Q7 là xe được bầu chọn tốt nhất tại Đức năm 2016.

“Xe tốt nhất” là giải thưởng thường niên do trang tin tức ô tô danh tiếng “Auto motor und sport” tổ chức. Kết quả đoạt tính dựa vào lượt bình chọn của độc giả. Trên thực tế, “Auto motor und sport” là một trang tin ô tô có lịch sử lâu đời và hoàn toàn trung lập, vậy nên kết quả này được đánh giá khá khách quan và uy tín trong việc đo lường độ yêu thích của xe hơi tại Đức.

xe-sang-audi-q7-ve-viet-nam

Tham gia tranh giải lần này có 364 mẫu xe thuộc 11 hạng mục khác nhau, tất cả đều đang phân phối trên thị trường ô tô 2016. Đã có tổng cộng 115.239 độc giả tham gia bình chọn cho giải thưởng năm nay. Lễ trao giải lần thứ 40 được tổ chức tại Stuttgart, Đức.

Tham gia lần này, Audi có tới 3 mẫu xe cùng đoạt giải. Trong đó Audi A1 dẫn đầu xếp hạng cho xe nhỏ, A4 là cỡ trung và Q7 là SUV. Trả lời về thành công bất ngờ mới, ông Rupert Stadler – Chủ tịch Audi AG vui mừng chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi đạt giải “Xe tốt nhất” do độc giả bầu chọn. Thành quả này đã thể hiện nỗ lực của chúng tôi trong từng sản phẩm, cũng như là nguồn động lực để Audi càng cố gắng hơn trong năm 2016 này”.

xe-audi-a4-2017-baoxehoi1

Ngoài ra, ông Stefan Knirsch – thành viền ban phát triển của Audi thì sự thành công của Audi A4 và Audi Q7 mới là nhờ vào việc thành lập chuẩn mực mới về thiết kế và công nghệ trợ lái. Công nghệ này sẽ sớm phổ cập trên tất cả các mẫu xe Audi trong tương lai, thậm chí sớm nhất là Audi A8 concept cũng nhá hàng công nghệ lái tự động thế hệ tiếp theo.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *