Audi Brand Experience giới thiệu Audi A8L hoàn toàn mới

Được biết sự kiện này sẽ quy tụ những chiếc Audi thế hệ mới nhất như Audi A8L, Audi A6, Audi A4 và đặc biệt dòng SUV sang trọng nhất Audi Q8

Lần đầu tiên Audi Brand Experience đến với khách hàng Đông Nam Á. Sự kiện diễn ra 2 tuần trước Vietnam Motor Show 2018 nơi Audi kỷ niệm 10 năm Audi quattro xuất hiện tại Việt Nam và sẽ mang tới những bất ngờ sôi động.

Với thông điệp “Why settle for today when you can experience tomorrow”, sự kiện Audi Brand Experience 2018 tại Singapore sẽ trưng bày những mẫu xe mới nhất, những mẫu concept thể thao đẳng cấp, và cả những mẫu xe điện của tương lai. Khách tham quan sẽ được đắm mình trong một màn trình diễn ngoạn mục về tương lai trong không gian trải dài hơn 8.000 m2 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sands thuộc Marina Bay Sands từ ngày 10-14/10.

Tại Audi Brand Experience Singapore 2018, Audi A8, A7 Sportback và A6 mới sẽ đánh dấu lần đầu tiên ra mắt tại khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó, khách tham quan còn có cơ hội cập nhật các xu hướng tương lai thông qua những mẫu concept như: Aicon – mẫu xe tự lái tiên tiến nhất của Audi, hay Elaine – mẫu concept SUV đầu tiên của Audi vận hành hoàn toàn bằng điện…

“Sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018 sẽ mở cửa rộng rãi cho công chúng tham quan từ ngày 10-14/10. Khách tham quan có thể đăng ký và mua vé online tại https://audibrandexperience.sg.

Minh Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *