Audi A6 đời 2011 bán giá cực rẻ 1,2 tỷ đồng

Mới đây 1 chiếc xe sang Audi A6 đã qua sử dụng đời 2011 được rao bán với giá rất rẻ và hấp dẫn chỉ 1,2 tỷ đồng. Mà phom dáng Audi A6 hiện tại không khác nhiều bản này

Được biết chiếc xe này đang rao bán trên trang bán xe hơi nổi tiếng, chiếc xe mới đi được 48.000 Km, một đời chủ từ lúc mới mua đến khi rao bán. Mức giá ban đầu để lăn bánh của xe này khoảng 2,5 tỷ đồng.

Với mức giá như vậy thì chiếc Audi A6 này cũng khiến nhiều người ao ước muốn mua vì A6 là dòng sedan cỡ trung thuộc hàng tốt nhất, êm ái và tiện nghi nhất.

Phiên bản Audi A6 2.0 TFSI 2011 có thân xe thiết kế siêu nhẹ từ hợp kim nhôm, với chiều dài 4,92 mét, chiều rộng 1,87 mét nhưng chỉ cao 1,46 mét, tạo nên dáng vẻ thể thao nhất trong cùng phân khúc. Trọng lượng xe vì thế cũng nhẹ hơn khoảng 30 kg so với phiên bản trước. Ngoài ra, mui xe dài, thấp, liền mạch và các đường dập nổi bật bên hông xe tạo nên một vẻ năng động toàn diện. Tùy chọn đèn pha full LED càng nhấn mạnh vẻ ấn tượng cho phần đầu xe.

Phiên bản Audi A6 2.0 TFSI 2011 có thân xe thiết kế siêu nhẹ từ hợp kim nhôm, với chiều dài 4,92 mét, chiều rộng 1,87 mét nhưng chỉ cao 1,46 mét, tạo nên dáng vẻ thể thao nhất trong cùng phân khúc. Trọng lượng xe vì thế cũng nhẹ hơn khoảng 30 kg so với phiên bản trước.

Nội thất xe còn mới cứng với màu da vàng và hàng loạt chức năng sang trọng. Các hệ thống điều khiển trang bị trên Audi A6 được thiết kế lô gic và hợp lý theo quan điểm nhân trắc học đặc trưng trên các dòng xe của Audi. Hệ thống điều hòa không khí tự động cao cấp và hiệu quả, kết nối Bluetooth cùng với hệ điều hành giao tiếp đa phương tiện MMI thế hệ mới nhất với màn hình màu 6,5 inch được lắp đặt tiêu chuẩn trên xe. Tùy chọn hệ thống định vị vệ tinh với ổ cứng tích hợp có thể được dễ dàng điều khiển thông qua bàn cảm ứng.

THẾ THÀNH

Ảnh: Banxehoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *