Ấn tượng siêu xe điện Mercedes ELK Concept

(Baoxehoi) Với kiểu dáng đúng chất siêu xe nhưng chiếc siêu xe ELK lại sử dụng động cơ điện chắc chắn sẽ chinh phục giới siêu giàu ưa thích thương hiệu ngôi sao 3 cánh

Hiện đã có nhiều mẫu xe ô tô điện trên thị trường như Audi R8 e-tron và Rimac Concept One. Theo thông tin về mẫu xe ô tô mới, nhà thiết kế xe hơi ông Antonio Paglia đã thử thiết kế chiếc siêu xe điện cho Mercedes-Benz. Với tên gọi Mercedes-Benz ELK, chiếc xe được thiết kế để chạy trên đường lẫn đường đua và có vẻ như đây mới chỉ là một phần.

Được biết, phía trước xe được kết hợp đèn pha LED với lưới tản nhiệt làm bằng sợi carbon. Bộ la-zăng khí động lực học của xe cũng được trang bị bên trong những tấm chắn bùn lồi ra và phía sau giống với phía trước. Bên cạnh đó, đèn hậu xe nhắc chúng ta nhớ đến Lamborghini Veneno phiên bản giới hạn.

Các trang tin tức xe hơi cho biết đối với mẫu xe đua, ông Paglia đã thêm màu sơn đua, bộ khuếch tán không khí lớn phía trước, cánh gió phía sau cao và bộ khuếch tán không khí tạo lực kéo.

Chiếc siêu xe này chưa tiết lộ giá và ngày ra mắt tuy nhiên người tiêu dùng có thể đợi vì chiếc siêu xe nằm trong danh mục xe tương lai của hãng Mercedes có khả năng cao đi vào sản xuất thực tế.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *