Ăn trộm xe máy của nữ giáo viên, cô hiệu trưởng bị bắt

Ăn trộm xe máy nữ hiệu trưởng bị bắt
Ăn trộm xe máy xảy ra rất nhiều. Tuy nhiên đây là lần đầu xảy ra vụ cô hiệu trưởng đi ăn trộm xe máy của giáo viên đem bán

Do sơ suất của 1 nữ giáo viên. Để chìa khóa xe tại bệ cầu thang. Đã bị nữ hiệu trưởng lấy chìa khóa ra bãi gửi xe để lấy xe ga.  Vụ việc đã diễn ra từ ngày 23/01/2019.

Sau đó cô hiệu trưởng này mang đi bán xe cho 1 hiệu cầm đồ trên địa bàn xã Duy Minh, huyện Duy Tiên với giá 23 triệu đồng. Sau khi có tiền cô này nhanh chóng đi ăn uống, tiêu xài cá nhân trong chớp mắt hết 20 triệu đồng.

Đáng chú ý cô ta không tiêu hết số tiền bán xe mà để lại 3 triệu đồng. Sau đó gọi cô giáo là chủ chiếc xe máy này lên đưa cho 3 triệu đồng với lý do nhà trường hỗ trợ mua xe khác.

Thấy nghi ngờ và bất thường. Chị H giáo viên trường sau đó đã báo cơ quan Công an để truy tìm người trộm xe.  Mặc dù thông báo khá muộn tuy nhiên lực lượng chức năng nhanh chóng tìm ra thủ phạm. Bản thân cô giáo H cũng bất ngờ khi người ăn trộm xe lại là cô hiệu trưởng.

Được biết, Hà Thị Thắm đang là Hiệu trưởng trường mầm non song ngữ Happy Kids (địa chỉ tại khu đô thị mới Đồng Văn, thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên), còn chị H. là giáo viên trường này.

Ngày 27/2, cơ quan CSĐT Công an huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam đã bắt giữ Hà Thị Thắm (SN 1990, trú tại thôn Đình Tràng, xã Lam Hạ, TP.Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) theo phê chuẩn của VKSND huyện Duy Tiên. Thông tin vụ việc sẽ tiếp tục được chúng tôi chuyển đến bạn đọc.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *